Cày Phim Đêm

Cứu bé trai rơi từ tầng 4 xuống, đứa trẻ may mắn thoát nạn nhưng người hùng lãnh kết cục tả tơi

3378

Đứa trẻ sau khi rơi từ tầng 4 xuống may mắn được một người đàn ông đỡ và bảo toàn được tính mạng.

Khoảng 6 giờ chiều ngày 9/10 tại khu công nghiệp Lô Điền huyện Bà Dương, Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, một đứa trẻ nghịch ngơm leo ra cửa sổ tầng 4 của một tòa Nh.à cao tầng để chơi rồi rơi xuống.

Rất may lúc đó có một người đàn ông đi ngang qua nhìn thấy nên đã lập tức lao đến đỡ đứa trẻ. Nhờ phản ứng nhAпʜ nhẹ của “Aпʜ hùng”, bé trai may mắn không gặp ɴguy ʜiểm đến tính mạng.

Video ghi lại hiện trường cho thấy, thời điểm bé trai leo ra cửa sổ chơi và gặp ɴguy ʜiểm có rất nhiều người chứng kiến. Lúc này, một người đàn ông lớn tuổi tri hô cầu cứu và giơ tay ra muốn đỡ đứa trẻ.

Hình ảnh cắt ra từ clipHình ảnh cắt ra từ clip

Anh Lý Văn Quân lúc đó đang đi dạo trong khu vực cũng nhìn thấy sự việc. Ngay lập tức Aпʜ chạy đến bên dưới tòa Nh.à, đúng lúc bé trai tuột tay rơi xuống đã được Aпʜ đỡ chính xác. Chỉ trong vòng 6 giây ngắn ngủi, Aпʜ Lý đã trở thành người hùng cứu mạng đứa trẻ một c.ách ngoạn mục.

Sau cú rơi, đứa trẻ bị sốc nên nằm bất động trên mặt đất khá lâu. Anh Lý bị va chạm trực diện nên đầu bị đập chảy máu, chấn thương vùng mắt và gãy mũi. Sau đó cả 2 được đưa vào bệ.nh viện cấp cứu. Đứa trẻ không gặp ɴguy ʜiểm đến tính mạng còn Aпʜ Lý phải khâu 7-8 mũi và tiếp tục theo dõi tại bệ.nh viện.

Được biết, bố mẹ đứa trẻ trẻ mở một cửa hàng kim khí trong khu công nghiệp, thời điểm xảy ra sự việc họ hoàn toàn không hay biết con mình nghịch ngợm ɴguy ʜiểm như vậy.

Tối ngày 11/10, Aпʜ Lý đăng tải một video cập nhật tình hình với những người quan tâm. Anh cho biết s.ức khỏ.e của Aпʜ hiện tại vẫn tốt. Anh cũng chia sẻ đây là điều mà Aпʜ nên làm.

Anh Lý sau đó được tờ Xiaoxiang Morning N.ews và quỹ Alibaba Daily Posotive Energy trao tặng bằng khen về năng lượng tích cực giúp đỡ mọi người cùng với giải thưởng 10.000 nhân dân tệ.

Ở Việt Nam, hẳn nhiều người còn nhớ người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh đã cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng. Anh Mạnh chia sẻ khoảnh khắc nhìn thấy cháu bé leo qua lan can, trong đầu Aпʜ chỉ nghĩ làm thế nào để cứu cháu bé nếu rơi.