Cày Phim Đêm

Cựu Công chúa Nhật Bản sắp “vỡ mộng” với cuộc sống hôn nhân bên trời Mỹ bởi những con số biết nói

10410

Vào cuối tuần qua, thông tin Kei Komuro, chồng cựu Công chúa Nhật Bản đã thất bại trong kỳ thi lấy bằng luật sư ở New York, Mỹ đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và dư luận Nhật Bản.

Theo giới phân tích, việc Kei Komuro thi trượt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập hàng năm của vị phò mã này. Nếu Kei Komuro thi đỗ, thu nhập của Aпʜ sẽ rơi vào khoảng 22 triệu yên một năm (hơn 4,3 tỷ đồng), còn nếu trượt, Komuro chỉ có thể làm trợ lý ở văn Phò.ng luật sư với mức thu nhập chỉ khoảng 6 triệu yên (1,1 tỷ đồng) một năm.

Cựu Công chúa Nhật Bản sắp vỡ mộng với cuộc sống hôn nhân bên trời Mỹ bởi những con số biết nói - Ảnh 1.

Kei Komuro thi trượt kh.iển nhiều người lo lắng cho tương lai của Mako

Trong khi đó, nhiều thông tin cho rằng, cựu Công chúa Nhật sẽ ĸіếм được khoảng 15 triệu yên (gần 3 tỷ đồng) mỗi năm khi cô làm việc tại Viện bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Điều đó đồng nghĩa với việc, thu nhập của Kei Komuro chỉ bằng 1/3 lương của vợ Aпʜ.

Nhiều ý kiến cho rằng, với thu nhập trên cặp đôi sẽ gặp khó khăn khi sống ở New York, một trong những thành phố đắt đỏ bậc nhất thế giới. Bởi vì theo ước tính, chỉ riêng khoản thuê Nh.à của cặp đôi đã tốn gần 10 triệu yên (gần 2 tỷ đồng), vượt xa cả thu nhập của Kei Komuro, còn chưa kể các sinh hoạt phí khác.

Theo truyền thông Nhật, nếu Kei Komuro thi trượt lần hai trong kỳ thi tiếp theo diễn ra vào tháng 2 năm sau thì chắc chắn đó sẽ là một tương lai mờ mịt đối với cựu Công chúa Nhật Bản Mako. Nhiều người tin rằng, Mako sẽ sớm bị “vỡ mộng” bởi cuộc sống hôn nhân không màu hồng như tình yêu lãng mạn. Nó luôn khắc nghiệt và đòi hỏi đấu trAпʜ sinh tồn mỗi ngày.

Khi công việc của Kei Komuro bất ổn, cặp đôi buộc phải đối mặt với cuộc sống “thắt lưng buộc bụng”, chi tiêu một c.ách hợp lý hơn để tồn tại ở New York. Hiện Kei Komuro dự tính sẽ sớm trở về Mỹ để tiếp tục công việc của mình tại một văn Phò.ng luật sư. Anh cũng vừa mới gửi lời xin lỗi đến ân nhân của mình vì đã thi trượt trong kỳ thi quan trọng và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Cựu Công chúa Nhật Bản sắp vỡ mộng với cuộc sống hôn nhân bên trời Mỹ bởi những con số biết nói - Ảnh 2.

Mako sẽ phải đón nhận nhiều khó khăn phía trước

Trong khi đó, cựu Công chúa Nhật Bản vẫn đang hoàn thành các thủ tục xuất ngoại để sang Mỹ cùng chồng. Nhiều nguồn tin cho biết, sau khi Kei Komuro bay sang Mỹ, Mako tạm thời sống cùng mẹ chồng trong căn hộ thuê cao cấp ở Shibuya.

Có thể nói rằng chưa đầy 1 tuần sau khi kết hôn, Mako và chồng đã phải đối mặt với muôn vàn khó khăn của cuộc sống hôn nhân với nỗi lo cơm áo gạo tiền cùng vấn đề an ninh, đảm bảo sự riêng tư. Mọi việc mới chỉ bắt đầu, chắc chắn vợ chồng Mako sẽ còn đón nhận nhiều thử thách khác trong tương lai.