Cày Phim Đêm

Đã từng có một Lê Tuấn Anh – Chồng NSND Hồng Vân điển trai như thế

661

Nhìn những hình ảnh trước đây của Lê Tuấn Anh, người hâm mộ phải gật gù đúng là nhan sắc làm “đốn ᴛім” bao fan nữ.

Lê Tuấn Anh – ông xã NSND Hồng Vân là một trong 3 diễn viên nam nổi tiếng của thập niên 90 cùng với Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh. Với vẻ ngoài phong trần, đôi mắt đa tình và gương mặt nam tính, Aпʜ thường được giao cho những vai hào hoa lãng tử nhưng lạnh lùng và tàn nhẫn. Nhìn lại những hình ảnh thời còn hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ của Aпʜ, người hâm mộ không khỏi gật gù thích thú.

 Sự khác biệt của Lê Tuấn Anh thời trẻ và hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Sự khác biệt của Lê Tuấn Anh thời trẻ và hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Sở hữu chiều cao 1,8m đôi mắt đen và nụ cười nhếch mép đặc trưng, Lê Tuấn Anh kh.iển bao khán giả xiêu lòng. Nhiều người còn trêu chọc hình tượng ông xã Hồng Vân thời điểm đó chính là những Aпʜ chàng “badboy” của hiện tại. Có thể thấy thời điểm đіệɴ ảnh Việt chưa có quá nhiều “nam thần”, ông xã NSND Hồng Vân chính là “cực phẩm”. Gu thời trang đa dạng cùng c.ách thay đổi biểu cảm gương mặt cho từng vai diễn kh.iển Aпʜ nhận được sự yêu mến lớn của người hâm mộ.

  Vai diễn đầu tiên của Aпʜ là trong phim đіệɴ ảnh "Bí mật thành phố cấm". Lúc này Lê Tuấn Anh chỉ 18 tuổi, gương mặt mang vẻ ngây thơ, trong sáng. (Ảnh: thegioidienAпʜ.vn)

Vai diễn đầu tiên của Aпʜ là trong phim đіệɴ ảnh “Bí mật thành phố cấm”. Lúc này Lê Tuấn Anh chỉ 18 tuổi, gương mặt mang vẻ ngây thơ, trong sáng. (Ảnh: thegioidienAпʜ.vn)

 Năm 1995, Lê Tuấn Anh xuất hiện cùng Việt Trinh trong phim "Lệnh truy nã", tại đây Aпʜ vào vai Thái Salem và ngày càng nổi tiếng hơn với dạng vai phản diện. (Ảnh: thegioidienAпʜ.vn)

Năm 1995, Lê Tuấn Anh xuất hiện cùng Việt Trinh trong phim “Lệnh truy nã”, tại đây Aпʜ vào vai Thái Salem và ngày càng nổi tiếng hơn với dạng vai phản diện. (Ảnh: thegioidienAпʜ.vn)

 Vẻ hào hoa một thời của Lê Tuấn Anh, giữa những năm 1990 Aпʜ kết hôn với ca sĩ Phương Thảo và không lâu sau đó đã "đường ai nấy đi". 

Vẻ hào hoa một thời của Lê Tuấn Anh, giữa những năm 1990 Aпʜ kết hôn với ca sĩ Phương Thảo và không lâu sau đó đã “đường ai nấy đi”.

 Năm 1998, Lê Tuấn Anh đảm nhận vai chính trong phim "Gió qua miền tối sáng", là một người năng nổ, tốt bụng. Có thể thấy khi vào vai hiền lành nhan sắc của Aпʜ vẫn là tâm điểm bàn tán. Đây cũng là vai diễn cuối cùng của ông xã Hồng Vân trong sự nghiệp đіệɴ ảnh. (Ảnh: thegioidienAпʜ.vn)

Năm 1998, Lê Tuấn Anh đảm nhận vai chính trong phim “Gió qua miền tối sáng”, là một người năng nổ, tốt bụng. Có thể thấy khi vào vai hiền lành nhan sắc của Aпʜ vẫn là tâm điểm bàn tán. Đây cũng là vai diễn cuối cùng của ông xã Hồng Vân trong sự nghiệp đіệɴ ảnh. (Ảnh: thegioidienAпʜ.vn)

Năm 2000, Lê Tuấn Anh kết hôn với Hồng Vân, thời điểm này vẻ ngoài của nam tài tử vẫn được khen ngợi. Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng việc luôn đồng hành cùng bà xã ở những sự kiện cũng giúp diễn viên Lệnh truy nã gần gũi hơn với người hâm mộ. Bẵng đi một thời gian, “nam thần” ngày nào đã ph.át tướng, các đường nét nam tính trên gương mặt làm nên “thương hiệu” một thời cũng trở nên mờ nhạt.

 Lê Tuấn Anh và bà xã - diễn viên Hồng Vân vui chơi tại gia trang ở Vũng Tàu. (Ảnh: FBNV)

Lê Tuấn Anh và bà xã – diễn viên Hồng Vân vui chơi tại gia trang ở Vũng Tàu. (Ảnh: FBNV)

 Bức ảnh sau 10 năm "tái ngộ" của nam diễn viên và Việt Trinh "gây bão" cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Bức ảnh sau 10 năm “tái ngộ” của nam diễn viên và Việt Trinh “gây bão” cộng đồng mạng. (Ảnh: FBNV)

Chồng NSND Hồng Vân cũng nhận nhiều bình luận kém duyên khi bị netizen so sánh hình ảnh thời xưa và hiện tại. Cụ thể khi một khán giả nhận xét: “Lãng tử đẹp trai một thời đốn ᴛім bao cô gái. Giờ nhan sắc của Aпʜ đã khác xa quá nhiều”, Lê Tuấn Anh đáp trả: “Hãy chờ xem nhan sắc của em sau 30 năm nữa nha. Anh không có nhu cầu về đẹp để phục vụ thẩm mỹ của em. Anh giải nghệ 23 năm rồi, không là người của công chúng từ lâu rồi em nhé”.

Dù không còn hình ảnh điển trai nhưng cuộc sống hạnh phúc bên vợ con lại là điều kh.iển ai cũng phải ghen tị với nam diễn viên. Bạn nhận xét như thế nào về sự thay đổi ngoại hình này của ông xã NSND Hồng Vân?