Đại diện nghệ sĩ Hoài Linh vừa trao 1 tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ Quảng Trị, tіếᴛ lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung thời gian tới

118

Số tiền 1 tỷ đồng đến của NS Hoài Linh và các Mạnh Thường Quân được dùng để xây 20 căn Nh.à cho người dân ở vùng bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Chiều 31/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận số tiền 1 tỷ đồng từ ông Hà Văn Tự, người đại diện nghệ sĩ Hoài Linh để ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020.

Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị trao biển ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện các Nh.à hảo tâm và nghệ sĩ Hoài Linh.

Tại buổi tiếp nhận, ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã thay mặt bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Nh.à hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh đã luôn quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ khó khăn đối với người dân nghèo.

Cũng theo ông Hùng, chiều cùng ngày, đoàn đại diện nghệ sĩ Hoài Linh đã đến một số địa bàn trong tỉnh như Hải Lăng, Triệu Phong,.. Dự kiến thời gian tới, đoàn của dAпʜ hài Hoài Linh sẽ về lại Quảng Trị trao quà cho bà con gặp khó khăn.

‘Đợt trước đoàn của nghệ sĩ Hoài Linh đã ra Quảng Trị, có ghé thăm bà con có hoàn cảnh khó khăn, họ đã có ý định trao quà và biểu diễn hài cho bà con ở đây xem nhưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa thể tiến hành được’, ông Hùng nói thêm.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Được biết, ngay trong chiều 31/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị quyết định dùng số tiền 1 tỉ đồng để xây 20 căn Nh.à cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở các huyện Đakrông, Triệu Phong, Hải Lăng, Gio Linh.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn