Cày Phim Đêm

Đại gia hứa trả cát-xê cho Hồ Văn Cường 2 tỷ/năm sau khi tách khỏi ekip Phi Nhung: “Hãng nào trả bao nhiêu, sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ”

892

Những lùm xùm liên quan đến tiền cát-xê của Hồ Văn Cường trong vài ngày gần đây đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng cho biết Hồ Văn Cường đã nhận được tiền cát-xê 5 năm đi hát từ phía công ty. Theo đó, ngoài số tiền cát-xê, Hồ Văn Cường cùng gia đình được bàn giao thêm 500 triệu đồng mà Phi Nhung từng hứa cho khi con nuôi ra riêng.

Còn tiền giải thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 tại thời điểm đó đã được mẹ ruột của Hồ Văn Cường là chị Võ Ngọc Thu mở sổ tіếᴛ kiệm tại ngân hàng và giữ đến nay.

Sau đó, Hồ Văn Cường cũng đã lên tiếng xin lỗi vì đã im lặng thời gian qua. Đồng thời tuyên bố trao trả lại fanpage và kênh YouTube chính thức cho phía công ty của mẹ nuôi quá cố.

Đại gia hứa trả cát-xê cho Hồ Văn Cường 2 tỷ/năm sau khi tách khỏi ekip Phi Nhung: Hãng nào trả bao nhiêu, sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ - Ảnh 1.

Bài đăng trên fanpage công ty dược phẩm gây xôn xao

Ngay sau khi những thông tin trên được chia sẻ, một hãng dược phẩm ở Hà Nội đã “ngỏ ý” muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với mức cát-xê 2 tỷ đồng/năm gây xôn xao. Thậm chí, bài viết trên fanpage này còn khẳng định chắc nịch sẽ thAпʜ toán trước 1 năm sau khi ký được hợp đồng với nam ca sĩ.

Trong khi thông tin trên còn đang nhận được ý kiến trái chiều và cho rằng đây chỉ là hành động “cọ nhiệt” trong khi từ khóa “Hồ Văn Cường” đang được nhắc đến liên tục thì mới đây, trên fanpage của công ty dược phẩm này tiếp tục đăng tải thêm dòng trạng thái mới.

Để thể hiện thực sự muốn Hồ Văn Cường đảm nhiệm vị trí “đại sứ hình ảnh” cho công ty, đại diện hãng dược tuyên bố, “Bất kỳ hãng nào trả giá mời Hồ Văn Cường bao nhiêu, dược phẩm H.H sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ so với họ. Trân trọng mời Hồ Văn Cường về bằng được… Thương em”.

Đại gia hứa trả cát-xê cho Hồ Văn Cường 2 tỷ/năm sau khi tách khỏi ekip Phi Nhung: Hãng nào trả bao nhiêu, sẵn sàng trả cao hơn 1 tỷ - Ảnh 2.

Công ty dược phẩm quyết tâm sẽ mời Hồ Văn Cường về làm đại sứ hình ảnh bằng được

Thông tin trên ngay sau khi được chia sẻ đã nhAпʜ chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, nếu thật sự tha thiết muốn hợp tác với Hồ Văn Cường thì cần có những động thái thực tế chứ không thể chỉ dựa vào mấy tuyên bố trên MXH.

Theo tìm hiểu được biết, công ty dược phẩm H.H giới thiệu có trụ sở tại phố Nguyễn Hoàng, Hà Nội, kinh doAпʜ mặt hàng chăm sóc răng miệng như nước xúc miệng, kem Ɖάпʜ răng, do bà H.H. – một dược sĩ làm Tổng Giám đốc.