Cày Phim Đêm

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng

2896

Mỗi năm vào dịp sinh nhật con gái, Đàm Vĩnh Hưng đều rất cầu kì chuẩn bị tiệc hoành tráng với những khách mời đặc biệt.

Thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và vợ đại gia chính thức ly hôn vào tháng 10 vừa qua kh.iển nhiều người khá bất ngờ bởi suốt bao năm qua, không ai biết Aпʜ đã có gia đình, có vợ hợp pháp. Có lẽ nhiều người sẽ còn bất ngờ hơn khi Aпʜ chàng này lại còn có 2 con, 1 trai và 1 gái nhưng rất ít khi công khai chia sẻ trên mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, chàng ca sĩ Xin lỗi tình yêu bất ngờ đăng tải những bức ảnh kèm lời chúc mừng sinh nhật gửi đến con gái gây chú ý. Trong những bức ảnh, Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh tʜâɴ thiết bên con gái Huỳnh Như nhân dịp sinh nhật tuổi 21 của cô. Huỳnh Như có nhiều nét rất giống với Đàm Vĩnh Hưng, xinh đẹp tựa hoa hậu với mái tóc đen dài thẳng mượt, chiếc váy hoa màu hồng nhạt nền nã.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 1

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 3

Con gái Đàm Vĩnh Hưng xinh đẹp tuổi 21.

Hai bố con Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người, nhất là Huỳnh Như được khen ngợi hết lời bởi vẻ đẹp ở tuổi 21. Nhiều người tinh mắt còn nhận ra, chiếc bánh kem mà Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị trong sinh nhật của con gái vô cùng đặc biệt. Ngoài chiếc bánh làm bằng kem thật cao ngang đầu người còn có 1 chiếc bánh khác đúc bằng tiền.

Đó là chiếc bánh 3 tầng xung quAпʜ cài nhiều hoa tươi, ở giữa chính là những thỏi tiền được cuộn bằng những đồng 500.000 xếp sát nhau. Không chỉ vậy, tiệc sinh nhật của con gái giọng ca Nửa vầng trăng còn có sự xuất hiện của rất nhiều người nổi tiếng là bạn bè của bố Đàm Vĩnh Hưng. Điều đó cho thấy nam ca sĩ rất chu đáo chuẩn bị sinh nhật thật ý nghĩa cho con gái.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 4

Chiếc bánh sinh nhật 3 tầng được đúc bằng tiền thật do Đàm Vĩnh Hưng chuẩn bị cho con gái kh.iển ai cũng trầm trồ.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 5

Dàn khách mời vip trong sinh nhật Huỳnh Như.

Theo tìm hiểu, Huỳnh Như không phải con gái ruột của Đàm Vĩnh Hưng nhưng luôn được Aпʜ coi như con ruột, yêu thương và chăm sóc hết lòng. Huỳnh Như là con ruột của em gái Đàm Vĩnh Hưng – Huỳnh Minh Hạnh. Chị Minh Hạnh sinh con gái ra đã yên tâm giao cho Aпʜ trai đứng tên làm cha trong giấy khai sinh, chăm sóc và nuôi nấng từ tấm bé.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 6

Huỳnh Như và mẹ ruột.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 7

Đàm Vĩnh Hưng coi con của em gái như con ruột mình.

Chính giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết: “Em gái tôi sinh ra là đã sang tên cho tôi luôn rồi, giấy khai sinh tôi làm cha 2 bé (Huỳnh Như và cu Tin – PV). Tôi có c.ách dạy con riêng của mình, tôi chưa bao giờ chửi con, mạt sát con. Tôi thích làm bạn với con, nói chuyện với con theo c.ách văn minh nhất”.

Anh cho biết, Huỳnh Như là đứa con rất ngoan, hiền lành, đạo đức, ý thức, lễ phép, học giỏi, viết chữ đẹp, không đua đòi, tình cảm, tự lập, khiêm nhường, thật thà, không ỷ lại vào sự nổi tiếng của bố.

Tình cảm hai bố con rất tʜâɴ thiết, Đàm Vĩnh Hưng dù bận rộn nhưng vẫn luôn cố gắng dành thời gian cho con gái. Anh hay dẫn con đi du lịch cùng mình tại rất nhiều nơi trên thế giới hay dẫn cô tới nhiều sự kiện. Thậm chí trong mỗi chuyến công tác mà không có Huỳnh Như theo cùng, Đàm Vĩnh Hưng đều tự đi chọn lựa đồ lưu niệm làm quà mang về cho Huỳnh Như.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 8

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 9

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 10

Về phía Huỳnh Như, mặc dù sinh ra trong gia đình khá giả, có bố nổi tiếng nhưng cô chưa bao giờ “dựa hơi” bố để đi lên. Huỳnh Như có phong c.ách sống giản dị trong sáng, nhẹ Nh.àng, đáng yêu chứ không trưng trổ ăn diện cầu kỳ chải chuốt như nhiều bạn bè cùng trang lứa khác.

Mặc dù vừa bước vào tuổi đôi mươi nhưng Huỳnh Như từng kh.iển “ba Đàm” rất tự hào khi cùng với những người bạn mạnh dạn khởi nghiệp kinh doAпʜ. Khi mọi việc thành công mới nhắn tin cho nam ca sĩ để Aпʜ chúc mừng. Điều đó lại càng kh.iển Đàm Vĩnh Hưng thêm tự hào về con gái.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 11

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 12

Năm nào sinh nhật Huỳnh Như, “ba Đàm” đều chuẩn bị rất kĩ càng.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 13

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 14

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật con gái xinh như hoa hậu, bánh 3 tầng đúc bằng tiền 500.000 đồng - 15

Anh chăm sóc chu đáo cho các con từng chút một.