Cày Phim Đêm

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật

538

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (PC02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân, liên quan đến “cuộc chiến” pháp lý với bà Phương Hằng.

Cho biết quá trình kiện tụng nữ đại gia đang diễn ra suôn sẻ, nam ca sĩ cũng mong khán giả nên bình tĩnh, KIêᑎ ᑎᕼẫᑎ chờ kết quả cuối cùng từ cơ quan chức năng.

“Chào cả Nh.à. Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng, để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện.

Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (PC02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên.

Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tỉnh Bình Dương (PC01) đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội dAпʜ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật-1

Bà Phương Hằng – Đàm Vĩnh Hưng.

Tại buổi làm việc, Hưng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật.

Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả.

Hưng được điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn, thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật, nên phải có trình tự và thời gian nhất định.

Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhAпʜ chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng pháp luật.

Và nếu bản tʜâɴ Hưng sai, Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật-2

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng, chúng ta hãy cùng KIêᑎ ᑎᕼẫᑎ một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng.

Cảm ơn cả Nh.à. Đàm Vĩnh Hưng”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật-3Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật-4

Nguyên văn bài đăng của Mr. Đàm.

Được biết trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác, đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông.

Tới 4/10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thông báo đã chuyển đơn tố cáo của nam ca sĩ tới Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết theo thẩm quyền.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật-5

Cho tới sáng nay (13/10), bà Hằng cũng thông báo đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của bà đã được các cơ quan chức năng thụ lý.

Theo đó, ngày 3/10, đơn tố cáo nam ca sĩ của CEO đã được Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM chuyển đến Văn Phò.ng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) Công an TP.HCM, để xem xét và và giải quyết theo quy định.

Theo nội dung tờ thông báo, nữ đại gia đã tố nam ca sĩ về việc có dấu hiệu từ thiện trái phép thông qua tài khoản cá nhân.

Đáng chú ý, CEO còn cho rằng hành động của Đàm Vĩnh Hưng giống việc “ngâm tiền” của nghệ sĩ Hoài Linh, xâm hại đến quyền lợi chính đáng của mạnh thường quân.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên chiến Phương Hằng tới tận cùng sự thật-6

Thông báo của cơ quan chức năng về đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng của bà chủ Đại Nam (Ảnh: Nguồn Ha Lee).