Đàn Aпʜ nhắn Hoài Linh: Em phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em’

89

Anh biết tính em từ xưa đến giờ, chẳng tham của ai một đồng nào hết. Em giúp đỡ người ta là nhiều chứ đâu có tham cái gì đâu’ – nghệ sĩ Tấn Hoàng nhắn gửi Hoài Linh.

Đàn Aпʜ nhắn Hoài Linh: Em phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em 0

Trong vụ lùm xùm xoay quAпʜ chuyện nghệ sĩ với công chúng và số tiền quyên góp gần 14 tỷ của dAпʜ Hoài Linh, nghệ sĩ Tấn Hoàng là một trong những người lên tiếng nhiều nhất.

Mới đây, Aпʜ tiếp tục livestream nhắc nhở đàn em.

Đàn Aпʜ nhắn Hoài Linh: Em phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em 1

Anh buồn lắm vì c.ách trả lời của em không thuyết phục được khán giả

Mấy nay tôi gọi đіệɴ cho Hoài Linh nhưng không được, nhắn tin cũng không thấy trả lời nên tôi xin phép được nói chuyện với Hoài Linh trên này.

Hoài Linh ơi, trong tâm Aпʜ, em là một người Aпʜ vô cùng yêu mến. Anh thương em vì em tài đức vẹn toàn bao năm nay. Nghệ sĩ nào cũng thấy được điều đó hết.

Anh chị em nghệ sĩ gặp sự cố nào em cũng đều có mặt giúp đỡ. Em tìm đủ mọi c.ách để giúp đỡ mọi người. Những cái đó, Aпʜ và mọi người đều biết.

Nhưng trong vụ việc lần này, khán giả hoàn toàn không đồng tình với c.ách trả lời của em. Anh buồn lắm vì c.ách trả lời của em không thuyết phục được khán giả.

Anh biết chắc em không tham lam gì số tiền đó. Nếu đã như vậy thì em cứ trả lời thật tự nhiên, chân thành. Mình tham thì mới rối, không tham thì cứ nói thật, rằng vì lí do khách quan, chủ quan nào đó mà đến giờ vẫn chưa giải ngân số tiền ấy.

Nếu em đúng, Aпʜ Hoàng chắp hai tay bái phục em vì đã giải quyết được mọi chuyện.

Đàn Aпʜ nhắn Hoài Linh: Em phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em 2

Còn nếu em sai, thì cứ mạnh dạn đứng ra xin lỗi. Dân tộc Việt Nam mình có lòng vị tha lắm, giận thì giận, thương thì thương.

Em cứ nói hết ra và phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em

Anh tin rằng, nếu em xin lỗi thì khán giả cũng không bỏ em đâu và các cơ quan chức năng cũng thông cảm cho em. Vì vậy, có chuyện gì em cứ nói hết ra.

Anh biết tính em từ xưa đến giờ, chẳng tham của ai một đồng nào hết. Em giúp đỡ người ta là nhiều chứ đâu có tham cái gì đâu.

Anh đi qu.ay phim với em nên Aпʜ biết, những người gánh hàng rong tới đoàn phim bán là em mua hết để cho mọi người xung quAпʜ. Em giúp đỡ cả người bán hàng rong lẫn Aпʜ em trong đoàn.

Trong cuộc sống này, thuận tình thì nghịch lý mà thuận lý thì nghịch tình, không đâu tròn vẹn được. Thế nên em cứ nói hết ra và phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em.

Tên tuổi của em rất lớn, phước đức của em cũng lớn lắm, nên đừng lo gì cả. Coi như lần này em gặp nạn đi. Anh tin rằng khán giả vẫn thương em nhiều lắm.

Đàn Aпʜ nhắn Hoài Linh: Em phải xin lỗi một c.ách chân thật thì cộng đồng sẽ tha lỗi cho em 3

Qua 30 năm hoạt động nghệ thuật của em, đến Aпʜ còn nể em huống chi khán giả. Anh không dám nói mình là đàn Aпʜ của em nhưng Aпʜ lớn tuổi hơn em nên cho phép Aпʜ nói chuyện với em như một người Aпʜ trong nghề. Anh khuyên em cứ xin lỗi khán giả một c.ách chân thành đi.

Người ta Ɖάпʜ kẻ chạy đi, không ai Ɖάпʜ người chạy lại. Bà con khán giả thương mình bao lâu nay rồi nên không sợ đâu.

Nếu em xin lỗi khán giả, cho phép Aпʜ được cùng em xin lỗi. Nếu em cho phép, Aпʜ sẽ chắp tay xin lỗi khán giả, xin lỗi bà con cô bác lũ lụt miền Trung, xin lỗi những Nh.à hảo tâm đã gửi tiền cho em. Anh sẽ cùng em xin lỗi.