Cày Phim Đêm

Đàn bà lạ lắm, có thể chịu khổ, chịu thiệt thòi nhưng nhất định không chịu được việc bị người đàn ông phản bội

197

Người ta nói đàn bà ‘sinh lý’ mạnh hơn đàn ông, vậy tại sao đàn bà không ngoại tình nhiều như đàn ông? Bởi với đàn ông yêu thì muốn lên giường, không yêu nhưng có cơ hội ‘lên giường’ thì họ vẫn sẵn sàng đồng ý.

Lấy chồng rồi, phụ nữ được gì?

Đôi khi lắng lại suy nghĩ, phụ nữ nghĩ rốt cuộc mình kết hôn lời lãi được gì? Cảm giác nó mơ hồ như sướng khói.

Phụ nữ lấy chồng phải rời xa vòng tay bao bọc của cha mẹ để bước vào một thế mới lạ. Họ vì người chồng mà cố gắng làm hài lòng gia đình chồng, họ mang cả tuổi trẻ, thanh xuân để đổi lấy tình yêu, sự chung thủy của người đàn ông.

Nhưng rồi phụ nữ nhận về được gì? Đó chính là sự hờ hững, phản bội của người đàn ông.

Đàn ông biết không, phụ nữ đói cũng chịu được, khổ cũng chịu được, vất vả thiệt thòi cũng chịu được. Nhưng thứ duy nhất họ không thể chịu đó chính là bị người đàn ông mình yêu phản bội, thế nên đàn ông đừng đánh đồng cam chịu là bản tính của phụ nữ.

Đàn bà lạ lắm, có thể chịu khổ, chịu thiệt thòi nhưng nhất định không chịu được việc bị người đàn ông phản bội

Đàn ông biết không, phụ nữ đói cũng chịu được, khổ cũng chịu được, vất vả thiệt thòi cũng chịu được. Nhưng thứ duy nhất họ không thể chịu đó chính là bị người đàn ông mình yêu phản bội (ảnh minh họa)

Người phụ nữ khi yêu họ sẽ yêu người chồng hơn bản thân mình, thành ra chính phụ nữ làm cho người đàn ông cảm thấy họ không quan trọng.

Người ta nói đàn bà ‘sinh lý’ mạnh hơn đàn ông, vậy tại sao đàn bà không ngoại tình nhiều như đàn ông? Bởi với đàn ông yêu thì muốn lên giường, không yêu nhưng có cơ hội ‘lên giường’ thì họ vẫn sẵn sàng đồng ý. Có lẽ bản năng của đàn ông chính là ‘gây giống’ nên lúc nào cũng tùy tiện.

Đàn ông trước khi ngoại tình, các anh nghĩ vợ con có quan trọng với bản thân mình không? Đúng thật thì đàn ông có bản tính ham chơi, sẵn sàng bỏ vợ con để đi nhậu nhẹt, sẵn sàng lên giường với người đàn bà lạ…mà chẳng biết rằng ở nhà, vợ con mình đang buồn.

Đàn ông ở ngoài xã hội thành công bao nhiêu nhưng để vợ con cô đơn, tủi hờn thì vẫn là kẻ thất bại. Gia đình anh còn không bảo vệ nổi, thì thành công với thiên hạ để làm gì?

Đàn ông cho rằng việc đợi chờ là nhiệm vụ của phụ nữ, nhưng đàn ông à, phụ nữ sinh ra là để yêu thương, họ xứng đáng có điều đó. Nên sự vô tâm, bản tính trăng hoa của anh chắc chắn sẽ làm tan nát một gia đình. Thăng hoa nhất trong tình yêu không phải vì tình dục mà chính là sự thấu hiểu và cảm nhận, vì vậy đừng để những lần ”ân ái xã giao”, khiến người anh làm tổn thương và mất đi người vợ mà anh thực sự yêu thương.

Đàn bà lạ lắm, có thể chịu khổ, chịu thiệt thòi nhưng nhất định không chịu được việc bị người đàn ông phản bội

Đàn ông ở ngoài xã hội thành công bao nhiêu nhưng để vợ con cô đơn, tủi hờn thì vẫn là kẻ thất bại. Gia đình anh còn không bảo vệ nổi, thì thành công với thiên hạ để làm gì? (ảnh minh họa)

Không có người phụ nữ nào đủ kiên nhẫn tha thứ cho chồng đâu, bởi thật ra sự kiên cường được đánh đổi bằng rất nhiều tổn thương của cô ấy rồi đấy.

Trong tình yêu, vỗn dĩ chỉ cần cách cư xử của mỗi người khác đi thì sẽ cho ra nhiều cái kết quả. Nếu như người chồng biết nhẹ nhàng thì tự khắc vợ sẽ không cáu gắt. Đàn ông nhường nhịn thì phụ nữ không lý gì đi lấn át. Khi anh cho vợ mình cảm giác an toàn thì cô ấy chẳng việc gì thèm ghen tuông ầm ĩ. Chỉ cần anh thương, cô ấy tự khắc ngoan. Yêu thôi chưa đủ trong hôn nhân mà cả hai còn phải dung hòa mọi thứ, như vậy mới bền lâu,

Còn nếu anh nhẫn tâm chà đạp lên cuộc hôn nhân mà cô ấy dày công gây dưng, thì sự tha thứ là không bao giờ có đâu. Đáp án duy nhất là cô ấy sẽ ‘đá’ anh ra khỏi cuộc đời mình.

Đàn ông thật lạ, mười lần ngoại tình thì có tội, còn một lần thì vô tội hay sao?. Một lần duy nhất phản bội vợ thôi cũng đủ đạp đổ tình nghĩa vợ chồng dưới chân mất rồi. Bởi với phụ nữ có 2 loại đàn ông nhất định sẽ không tha thứ đó chính là ngoại tình và vũ phu.