Cày Phim Đêm

Đàn bà nếu một ngày phát hiện chồng ngoại tình thì cứ ‘thanh lý’ anh ta với giá 0 đồng ngay lập tức

89

Đàn ông ngoại tình chỉ đáng giá 0 đồng mà thôi, bởi họ bán rẻ đi hạnh phúc gia đình để ‘lên giường’ thăng hoa với người đàn bà khác thì làm gì có cái giá cao hơn được, 1 xu cũng không đáng.

Đã từng chưa hay là rất nhiều rồi, có đôi khi đàn bà ước rằng giá như chưa từng lấy chồng? Có lẽ ở thời điểm phát hiện ra chồng có bồ nhí bên ngoài thì người đàn bà nào cũng cảm thấy hối hận vì đã gả cho người đàn ông bội bạc, không biết trân trọng mình.

Khi phát hiện người đàn ông mình yêu, hi sinh tất cả mọi thứ vì anh ta nhưng anh ta lại đi lừa dối mình để nuôi một cô bồ nhí thì đàn bà sẽ làm gì? Đa phần đàn bà sẽ khóc lóc, rồi hạ quyết tâm sẽ đi đánh ghen rồi tuyên bố bỏ chồng.

Nghe rất quyết liệt và táo bạo nhưng đáng tiếc đàn bà nhiều khi chỉ được cái mạnh miệng, rõ ràng biết anh ta phản bội mình nhưng vì sợ ly hôn thì anh ta và bồ đến với nhau nên thành thử không cam tâm lại tiếp tục níu giữ thứ đàn ông không đáng 1 xu ở lại cạnh bên mình.

Đàn bà nếu một ngày phát hiện chồng ngoại tình thì cứ 'thanh lý' anh ta với giá 0 đồng ngay lập tức

(ảnh minh họa)

Tôi đã từng chứng kiến nhiều người đàn bà vì đôi giày đẹp mà cố gắng xỏ vào chân dù đằng sau gót chân đang đau đến bật máu. Giống như trong chuyện tình cảm, biết rõ người đàn ông bội bạc với mình mà vẫn cứ níu kéo rồi suy nghĩ rằng ngày hôm nay người đàn ông của mình vô tâm, chỉ là đơn giản họ chưa hiểu sự cố gắng của mình, chỉ cần chờ đợi thì tự khắc họ sẽ thấu hiểu.

Tình yêu cũng như đôi giày, khi bước chân trên đôi giày vừa chân, đôi chân thoải mái và tự tin, sẽ đưa bạn đến những nơi và làm những việc hoàn hảo. Tựa như khi chúng ta tự tin, mọi thứ trên đời đểu trở nên suôn sẻ.

Đàn bà biết gì không, trong tình yêu hôn nhân một khi đã có sự xuất hiện của kẻ thứ 3 thì điều quan trọng là bạn còn muốn nắm tay người chồng của mình đi hết cuộc đời nữa hay không. Đừng quan tâm đến chuyện bạn giữ một thằng không ra gì chỉ để cô bồ và chồng mình không đến được với nhau…như vậy chỉ có bạn thiệt thôi.

Việc hạ thấp bản thân với người đàn ông mình yêu chưa bao giờ là nhục, nhưng sẽ vô cùng nhục nhã nếu bạn hạ thấp giá trị của mình chỉ vì một thằng khốn. Thế nên nếu vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra chồng mình có bồ thì cứ mỉm cười, an nhiên mà ‘thanh lý’ anh ta với giá 0 đồng ngay và luôn.

Chuyện níu kéo, khóc lóc van xin chỉ nên dành cho đàn ông tốt, còn đàn ông ngoại tình chẳng khác gì cái giẻ chùi chân phụ nữ ạ. Đàn ông ngoại tình chỉ nên định giá họ 0 đồng mà thôi, bởi đàn ông bán rẻ đi hạnh phúc gia đình, gạt đi người vợ tào khang của mình sang một bên để ‘lên giường’ thăng hoa với người đàn bà khác thì làm gì có cái giá cao hơn được, 1 xu cũng không đáng.

Định mức giá của anh ta rồi cứ thanh lý anh ta cho cô bồ đi đàn bà nhé, việc của bạn là cứ chống mắt lên xem chúng hạnh phúc, vững chãi được đến bao giờ. Thứ tình cảm chà đạp lên gia đình, thứ tình yêu cướp giật của người khác thì muôn đời cũng không thể bền lâu.

Chúng ta chỉ sống một lần trên đời này thôi, vậy nên nếu đàn ông đã không thể tử tế, lúc nào vô tâm thì cứ cho anh ta ‘next’ đi. Đừng dốc hết thanh xuân vì một người, đừng moi ruột gan đem ra cho một kẻ chẳng thấu lòng mình. Sai người thì kết thúc mà sai đường thì dừng bước.

Đàn bà nếu một ngày phát hiện chồng ngoại tình thì cứ 'thanh lý' anh ta với giá 0 đồng ngay lập tức

(ảnh minh họa)

Đàn bà hãy là một người luôn biết mình đang đứng ở vị trí nào, đủ tỉnh táo để biết cái gì có thể giữ hoặc cái gì tốt nhất là nên buông.

Tôi thích kiểu đàn bà một khi đã cho đi thì không bao giờ tiếc, nếu không nhận được kết quả như mong muốn thì xem như đang làm từ thiện đi. Đàn bà thích tiền và tự kiếm ra tiền nhưng không yêu tiền của đàn ông thì lúc bị anh ta bội bạc cũng chẳng hà cớ gì mà đau khổ triền miên cả.

Sau này, khi đàn bà nhìn lại, chắc chắn bạn sẽ giễu cợt bản thân rằng trước đây vì sao lại trăm lần làm khổ bản thân chỉ vì một người đàn ông không xứng đáng. Khi đủ trưởng thành rồi, đàn bà ngoảnh đầu nhìn lại sẽ tự cười bản thân: Rằng việc gì mình phải lôi ruột gan và bán trẻ tuổi trẻ, sắc đẹp cho những kẻ đàn ông ra gì”.

Thanh lý đi người đàn ông bội bạc với giá 0 đồng chính là sự khinh bỉ bạn dành cho anh ta rồi đấy đàn bà ạ. Cứ rời đi khi anh ta không biết trân trọng bạn, hãy luôn là người đàn bà biết hưởng thụ và sống theo chuẩn mực của bản thân chứ không phải theo đuổi tiêu chuẩn của đàn ông!.