Cày Phim Đêm

Dân mạng tiếp tục lan truyền clip ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang làm MC đưa tin về các vụ án từ 5 năm trước

70

Cái ςɧếτ thương tâm của bé gái N.TV.A. (8 tuổi, ngụ quận 1, TP. HCM) do bị ‘dì ghẻ’ Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) bạo hành là chủ đề n.óng hổi của dư luận suốt những ngày qua. Trên mạng xã hội, rất nhiều thông tin xung quAпʜ cuộc sống của п.ạп пʜâп xấu số cũng như các đối tượng có liên quan cũng được dân tình thi nhau chia sẻ.

Mới đây, những ‘thám tử mạng’ lại tiếp tục ‘đào’ được một video từ 5 năm về trước của người mẹ kế 26 tuổi này.

Nội dung chú thích ảnh

Theo chia sẻ, Trang làm MC và đưa tin về các vụ án

Được biết, thời điểm đó, Trang đang học những năm cuối tại Trường Cao đẳng Phát thAпʜ – Truyền hình II, video này được cho là nằm trong số những bài tập thực hành khi ấy.

Video: 5 năm trước, Trang làm MC đưa tin về các vụ án

Với lợi thế về ngoại hình cùng giọng nói dễ nghe, đoạn video ngay khi được chia sẻ một lần nữa càng kh.iển dư luận bất bình bởi thật khó tưởng tượng con người có học thức ấy lại có thể gây ra tội ác tàn nhẫn đối với đứa trẻ 8 tuổi.

‘Thấy ăn nói cũng dễ nghe mà sao tâm địa ác độc quá. Thật sự khủng khiếp!’.

‘Hồi đấy nhìn hiền hơn, giờ sửa mặt xong nhìn vừa xấu vừa ác, đúng là tâm sinh tướng thật, lòng sinh tà thì tướng cũng đổi’

Đây không phải con người! Người là có tâm hồn có trí ᑎãO có suy nghĩ có nhân c.ách nhân phẩm, còn đây là quỷ dữ’.

‘Sao nó bất nhân tính, độc ác, không có chút tình người nào vậy?’… là những bình luận mà cư dân mạng để lại phía dưới video.

Ở một diễn biến khác, vào hôm qua (5/1), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. HCM đã ra quyết định bổ sung khởi tố vụ án tội ‘Giết người’ (điều 123 Bộ luật hình sự), khởi tố vụ án tội ‘Che giấu tội phạm’ (điều 389 Bộ luật hình sự) đối với Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, bố đẻ của bé V.A) vì hành vi bạo hành dã man bé gái 8 tuổi đến τử νσηɠ.

Vụ bạo hành này cũng đã được Công an TP. HCM khẳng định sẽ đưa ra xét xử làm án điểm để răn đe toàn xã hội.

Đẹp không cần tuổi chuẩn khoa học Loreal Paris