Dân mạng ‘tính nhẩm’ doanh thu kênh YouTube mà Hồ Văn Cường trả lại công ty, liệu 500 triệu quản lý cố NS Phi Nhung cho thêm có xứng đáng?

1342

Nhiều dân mạng đã lập tức vào vai ‘kế toán’ để tính xem kênh YouTube mang tên ‘Hồ Văn Cường’ có thể mang lại doanh thu/năm là bao nhiêu?

Vụ việc ồn ào về cát-xê của Hồ Văn Cường hiện tại đang trở thành chủ đề nóng mà nhiều khán giả quan tâm. Dù Hồ Văn Cường đã chính thức nhận được số tiền cát-xê sau 5 năm đi hát từ quản lý của cố NS Phi Nhung, đồng thời nam ca sĩ nhí còn được tặng thêm 500 triệu đồng nhưng sự việc vẫn đang khiến khá nhiều dân mạng thắc mắc.

Dân mạng 'tính nhẩm' doanh thu kênh YouTube mà Hồ Văn Cường trả lại công ty, liệu 500 triệu quản lý cố NS Phi Nhung cho thêm có xứng đáng? 0

Theo chia sẻ mới đây, Hồ Văn Cường cho biết bản thân sẽ trả lại các tài khoản mạng xã hội cho công ty cố NS Phi Nhung, trong đó có kênh YouTube mang tên ‘Hồ Văn Cường’. Điều này khiến mọi người khá tò mò về số tiền doanh thu từ kênh YouTube mang tên nam ca sĩ nhí có được trích vào tiền cát-xê hay không?

Được biết, kênh YouTube Hồ Văn Cường đang có số lượng người đăng ký không hề nhỏ, khoảng 311 nghìn. Đồng thời tốc độ phát triển của kênh cũng tăng dần đều.

Được biết, kênh YouTube Hồ Văn Cường đang có số lượng người đăng ký không hề nhỏ, khoảng 311 nghìn. Đồng thời tốc độ phát triển của kênh cũng tăng dần đều.

Vào giữa tháng 6 năm nay, khi ồn ào chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường và cố NS Phi Nhung bùng nổ, dân mạng đã từng phân tích về doanh thu của kênh Hồ Văn Cường thời điểm đó. Cụ thể, vào khoảng giữa tháng 5 đến tháng 6/2021, kênh YouTube Hồ Văn Cường đạt khoảng 74,7 triệu views. Kể từ sau khi lùm xùm cát xê nổi lên, kênh này đã tăng số lượt xem gấp 3 lần mỗi ngày. Thời điểm đó, dân mạng đã ước tính kênh YouTube Hồ Văn Cường đạt hơn 1 tỷ đồng/12 tháng.

Dân mạng 'tính nhẩm' doanh thu kênh YouTube mà Hồ Văn Cường trả lại công ty, liệu 500 triệu quản lý cố NS Phi Nhung cho thêm có xứng đáng? 2

Hiện tại, năm 2021 chỉ mới bước sang tháng thứ 10 nhưng lượng đăng ký đã vượt con số 300 nghìn. Bên cạnh đó, rất nhiều video đạt triệu views, thậm chí có video còn vượt mốc 10 triệu views, vì vậy netizen ước tính doanh thu trong năm 2021 từ YouTube Hồ Văn Cường phải nhiều hơn 1 tỷ đồng.

Thực tế, những số liệu nói trên cũng chỉ dựa trên những cách tính toán chủ quan của dân mạng. Đặc biệt, thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Hiện tại Hồ Văn Cường cũng đã chính thức lên tiếng và mong muốn sự việc nhanh chóng được khép lại, hi vọng nam ca sĩ nhí sẽ sớm cân bằng lại cuộc sống và chú tâm vào việc học như cậu mong muốn