Cày Phim Đêm

Dân mạng truyền tay hình ảnh Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đã về nước an toàn, nghe chia sẻ của gia đình thì t.é ng.ửa

5367

Mạng xã hội lan truyền khá nhiều đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng xuất hiện ở sân bay kh.iển dân tình không khỏi hoang mang.

Sáng 1/7, dư luận Việt xôn xao trước thông tin vụ việc 2 nghệ sĩ Việt Nam bị cáo buộc hiếp dâm cô gái 17 tuổi tại đảo Majorca, Tây Ban Nha. Trùng hợp thay, ở thời điểm này, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng cũng đang có chuyến du lịch cùng vài người bạn tại đây. Điều này càng làm dân tình thêm xôn xao bàn tán.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok còn xuất hiện điều khá kì lạ. Đó là những nick có tên Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh có mặt khắp nơi. Chủ nhân của những tài khoản này còn liên tục đăng tải những đoạn clip hai nghệ sĩ này có mặt ở sân bay và đoàn tụ cùng vợ con. Kèm theo đó là những chú thích cho biết hai nghệ sĩ đã hạ cánh về nước an toàn.

diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Hồ Hoài Anh,sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Hồ Hoài Anh,sao Việt

diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Hồ Hoài Anh,sao Việt

Mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng xuất hiện tại sân bay Việt Nam

Tuy nhiên trước đó, đại diện Học Viện âm nhạc đã liên lạc với mẹ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trong cuộc trò chuyện, bà khẳng định thông tin Hồ Hoài Anh đi nước ngoài là thật. PGS.TS Lê Anh Tuấn cũng nói rõ: “Mẹ Hồ Hoài Anh rất buồn. Bà bảo đã liên lạc với Hồ Hoài Anh và cậu ấy khóc. Hồ Hoài Anh bảo cậu ấy đi cùng vợ và con gái nên không có chuyện gì cả. Hồ Hoài Anh đang rất buồn”.

Và cũng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, đêm 1/7 chỉ có vợ và con gái nam nhạc sĩ về nước.

diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Hồ Hoài Anh,sao Việt

Nhiều cư dân mạng đã tỉnh táo nhận ra, đây là clip được cắt ghép từ những Vlog trước đây của hai nghệ sĩ trong các chuyến du lịch trước đây rất lâu. Mục đích của những người này nhằm trục lợi câu view. Giữa lúc hỗn loạn thông tin này, khán giả nên chọn lọc tin tức chính chống thay vì tin vào những clip vụ lợi như thế này.