Cày Phim Đêm

Đàn ông ‘3 to, 1 dài’ là tướng đại phú quý, không lo thiếu tiền, chị em lấy được sẽ sướng một đời

1182

Mũi đầy đặn

Empty

Theo nhân tướng học, mũi là dấu hiệu nhận biết tài vận và quan vận của một người. Khi Ɖάпʜ giá về tài vận của ai đó, người ta thường nhìn tướng mũi đầu tiên.

Người có tướng mũi đẹp là khi đầu mũi có Th.ị t, cánh mũi đầy đặn, sống mũi cao. Người này cả đời dồi dào tài khí, sung túc, không lo cái ăn cái mặc. Họ có khả năng ĸіếм tiền như nước.

Cằm đầy đặn

dan-ong-3-to-1-dai-la-tuong-dai-phu-quy-02

Theo nhân tướng học, người đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn như 2 cằm là người chịu khó, không đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Mỗi thất bại là một bài học để đi tới thành công đối với họ.

Nhìn chung, người có hai cằm hoặc cằm hai ngấn thường có tính tình hiền hòa, ít so đo tính toán thiệt hơn. Họ phóng khoáng, không thù lâu nhớ dai, là người bao dung, rộng lượng. Họ cởi mở, biết thông cảm, tha thứ. Những người này thường dễ thành công khi đầu tư vào kinh doAпʜ. Khi về già được hưởng phú quý, an Nh.àn.

Dái tai to, rủ xuống

dan-ong-3-to-1-dai-la-tuong-dai-phu-quy-03

Người đàn ông có dái tai to, tròn và dày thường thông minh, có trí. Đặc biệt, nếu dái tai rủ xuống thì người này còn có số an Nh.àn, phú quý, trường thọ. Cuộc sống của họ luôn dư dả, đầy đủ, không lo túng thiếu.

Người đàn ông có tướng tai này thường rất hiền lành, biết quan tâm chăm sóc người khác. Chị em lấy được người như vậy làm chồng chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Nhân Tru.ng sâu và dài

dan-ong-3-to-1-dai-la-tuong-dai-phu-quy-04

Người đàn ông có nhân Tru.ng sâu và dài thường rất kiên trì, nghị lực. Đa số họ đều khởi nghiệp từ rất sớm. Nhờ vậy, khi bước vào Tru.ng vận, người này đã có dấu hiệu thành đạt. Đến hậu vận, họ được hưởng cuộc sống an Nh.à, phúc lộc đầy Nh.à.

Đường tình duyên của người này khá suôn sẻ, vợ chồng sống hòa thuận. Người đàn ông này theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, sống chân thành, biết kính trên nhường dưới nên rất được lòng gia đình Nh.à vợ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.