Cày Phim Đêm

Đàn ông có 1 thứ ngắn, 4 thứ to chứng tỏ ‘chuyện ấy’ khỏe: Điều cuối cùng bất ngờ nhất

8771

Bạn có tin rằng, ngoại hình của đàn ông có thể phản ánh về khả năng ‘chăn gối’?

Nam giới mũi to dễ có “cậu nhỏ” lớn

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các Nh.à khoa học tại Đại học Y khoa tỉnh Kyoto (Nhật Bản) có một mối tương quan đáng kể giữa kích thước mũi và kích thước dư.ơng vật.

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa Basic and Clinical Andrology, các chuyên gia ph.át hiện nam giới có mũi lớn hơn có chiều dài dư.ơng vật khi kéo dài ít nhất là 5,3 inch (hơn 13,4 cm), trong khi nam giới có mũi nhỏ hơn có chiều dài dư.ơng vật là 4,1 inch (hơn 10,4 cm).

Nhóm các Nh.à nghiên cứu đã rút ra kết luận này bằng c.ách xem xét xác của 126 người đàn ông trong vòng 3 ngày sau khi τử νσηɠ và đo các bộ phận khác nhau trên cơ thể họ. Các tác giả của nghiên cứu sau đó đã tìm ra “chiều dài dư.ơng vật kéo dài” (SPL) của từng tử thi.

Họ kết luận rằng: Thực tế kích thước mũi có liên quan đến SPL và nó có thể không được xác định theo tuổi, chiều cao hoặc trọng lượng cơ thể nhưng đã được xác định khi sinh ra.

Mặc dù đây là nghiên cứu đầu tiên chứng minh mối quan hệ giữa chiều dài dư.ơng vật và kích thước mũi nhưng nó chỉ giới hạn ở tử thi nam giới Nhật Bản, và lý do tại sao kích thước dư.ơng vật và kích thước mũi lại có mối liên hệ với nhau vẫn chưa rõ ràng.

cach-nhan-biet-dan-ong-co-nhu-cau-sinh-ly-cao-5

Người đàn ông mắt to và miệng rộng có kỹ năng tình trường

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, những người đàn ông làm tình giỏi là những người có miệng rộng và đôi mắt to, đồng thời có khả năng giao tiếp bằng mắt tốt. Vì vậy, nếu bạn tiếp xúc với một người đàn ông mà thấy Aпʜ ta nhìn bạn chăm chú, đôi mắt bộc lộ cảm xúc… thì đó là một người đàn ông có kỹ năng tình trường.

Hành động nhìn thẳng vào mắt bạn có thể giải mã theo nhiều c.ách, nhưng c.ách hiểu đơn giản nhất chính là tình yêu Aпʜ ta dành cho bạn thật chân thành và Aпʜ ấy sẽ không làm bạn phải thất vọng khi ở trong chốn “chỉ có hai người”. Với ánh mắt đắm đuối và gợi tình ấy, chắc chắn bạn sẽ nhAпʜ chóng bị tan chảy và khó có thể “từ chối” được chàng.

Béo bụng sẽ quan hệ lâu hơn

Phụ nữ ngày nay thường mê mẩn những Aпʜ chàng to cao với cơ bụng 6 múi và cảm thấy “bụng bia” của ông chồng thật kém hấp dẫn. Tuy nhiên, các Nh.à nghiên cứu tại Đại học Erciyes ở Thổ Nhĩ Kỳ đã ph.át hiện chiếc bụng đầy đặn của nam giới hóa ra lại là một dấu hiệu cho thấy khả năng quan hệ lâu hơn.

Các chuyên gia cho biết bởi những người đàn ông to béo có nhiều khả năng có nồng độ hormone sinh dục nữ estradiol cao hơn, kh.iển họ chậm đạt cực khoái. Estradiol là một hormone sinh dục nữ giúp ức chế cực khoái ở nam giới.

“Chúng tôi nhận thấy những người đàn ông luôn xuất tinh sớm thường là những người có tʜâɴ hình gọn gàng. Khi chỉ số khối cơ thể (BMI) tăng, số lượng nam giới mắc xuất tinh sớm giảm”, các Nh.à nghiên cứu cho biết.

Hay nói c.ách khác, người đàn ông béo có chỉ số BMI cao hơn, giúp họ tránh được tình trạng xuất tinh sớm. Nam giới thừa cân một chút thường có thời gian ân ái lâu hơn gấp 3 lần so với những người đàn ông bình thường.

Tuy nhiên, nam giới béo bụng cũng nên cẩn thận bởi họ có ngu.y cơ cao bị đái tháo đường, tăng huyết áp và các bệ.nh lý ᴛім mạch.

Mặt cân xứng dễ giúp chị em đạt cực khoái

Nếu chồng hay bạn trai của bạn có khuôn mặt cân xứng thì đó quả là điều may mắn với bạn, ít nhất là về khía cạnh tình dục.

Một nghiên cứu năm 1995 cho thấy khả năng đạt cực khoái của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục có liên quan đến mức độ đối xứng cơ thể ở nam giới. Đây là kết quả nghiên cứu của Nh.à sinh vật học Randy Thornhill, từ Đại học New Mexico. Điều đó có nghĩa là phụ nữ sẽ dễ đạt cực khoái hơn khi “vui vẻ” với đàn ông có khuôn mặt cân xứng.

Nghiên cứu cũng gợi ý rằng nữ giới dễ đạt cực khoái khi quan hệ có thể kh.iển khả năng mang thai cao hơn. Vì vậy, để tăng khả năng sinh sản khi quan hệ, lựa chọn bạn đời là những nam giới có gương mặt, tʜâɴ hình cân xứng sẽ rất có lợi.

Đàn ông có chiều cao thấp thường có khả năng sex nhiều hơn

Theo nghiên cứu mới đây được công bố trên Tạp chí Y học Tình dục, người đàn ông có chiều cao khiêm tốn thường có khả năng sex nhiều hơn.

Theo nghiên cứu của các Nh.à khoa học Hungary về tần suất tình dục, s.ức khỏ.e, lối sống, chiều cao, cân nặng, chỉ số cơ thể (BMI) và vòng eo của nam giới cho thấy đàn ông có cân nặng ít hơn 78kg, với chỉ số BMI đúng tiểu chuẩn và không có bất kỳ dấu hiệu bệ.nh tật ᴛім mạch nào là những người có khả năng sex tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, điều đặc biệt là đàn ông có chiều cao thấp hơn 1,7m thường có tần suất và khả năng quan hệ tình dục nhiều hơn những người đàn ông cao hơn. Do vậy, đây có thể là một trong những lý do kh.iển những Aпʜ chàng có chiều cao khiêm tốn hút phái nữ.