Cày Phim Đêm

Đàn ông có 4 nét tướng này cả đời nghèo khổ, cố gắng tới mấy cũng vất vả long đong

3253

Nếu bạn sở hữu 1 trong 4 nét tướng này cần tìm c.ách hóa giải để cuộc sống được thuận lợi, bình an.

5 loại cây là khắc tinh của Thần Tài, tuyệt đối không trồng trước cửa kẻo rước thêm hung hạnRút tiền tại máy ATM không may bị nuốt thẻ: 3 bước cần làm để lấy lại thẻ nhAпʜ chóngTop 8 loại cây đặt trong Nh.à có tác dụng lọc sạch vi khuẩn trong không khí

Cung Quan lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Trong nhân tướng học, cung quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Một người đàn ông nếu như sở hữu hữu cung quan lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi sẽ phá huỷ vận may của người đó. Dù tài ba đến mấy, siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao, người đàn ông cũng không thể khấm khá.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn

Nếu một người đàn ông sở hữu Ấn đường có nhiều nếp nhăn hay bị lông mày che khuất chứng tỏ người đó có lòng dạ hẹp hòi, lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát. Cho dù bản tʜâɴ có nhiều tham vọng cũng chẳng thể biến chúng thành hiện thực, chỉ đành than tʜâɴ trách phận số kiếp kém may mắn mà thôi.

Tướng đàn ông nghèo khổTướng đàn ông nghèo khổ

Ấn đường đen tối biểu hiện cho việc chủ nhân không có tiếng nói, thực lực lẫn uy quyền trong vận trình sự nghiệp, dù rằng họ vẫn có đủ thực lực và khả năng tương xứng với công việc.

Cung huynh đệ hỗn loạn

Trên khuôn mặt con người có cung huynh đệ – chính là cặp lông mày, phản ánh quan hệ Aпʜ em. Đàn ông sở hữu cặp lông mày rậm, hỗn loạn, đường lông mày không rõ ràng, lại có thêm cặp mắt hung dữ có số mệnh nghèo khó, không thể làm nên nghiệp lớn.

Tuýp người này sở hữu tính c.ách nông nổi và bốc đồng, làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, không cân nhắc hậu quả trước sau. Họ sẵn sàng vì lợi ích của bản tʜâɴ mà phản bội, hãm hại bạn bè. Muốn làm nên cơ nghiệp là chuyện cực kì khó khăn bởi đây là nét tướng hại người hại cả tʜâɴ.

netbAпʜando1

Cung tài bạch ghồ ghề

Cung tài bạch chính là phần mũi của con người. Nếu một người đàn ông có sống mũi ghồ ghề được xem là tướng mặt đàn ông nghèo hèn, đàn ông có nét tướng này cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Những người nay trong cuộc sống khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng. Nếu như chịu khó hành thiện sẽ có thể hóa giải được một phần khó khăn của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm