Cày Phim Đêm

Đàn ông có đặc điểm này rất dễ ngoại tình, sẵn sàng bỏ vợ không áy náy: Phụ nữ nên biết sớm

5708

Quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình

Dấu hiệu đầu tiên và nổi bật nhất là khi các ông chồng bắt đầu quan tâm, chăm sóc bản tʜâɴ nhiều hơn thói quen bình thường của Aпʜ ta. Những thay đổi đó có thể là: có nhiều loại nước hoa mới, kiểu tóc mới thời thượng hơn, quần áo phong c.ách…

Không đeo nhẫn cưới

Bạn ph.át hiện bạn đời không đeo nhẫn cưới. Điều này cho thấy rằng họ không muốn xuất hiện với tự c.ách người đã có gia đình và che giấu cuộc hôn nhân của hai bạn với người khác.

Chàng có tình sử ngoại tình

Trước hết, Aпʜ chàng nào từng có kinh nghiệm về chuyện ngoại tình trong quá khứ, khả năng chàng lặp lại chuyện đó là rất cao. Chuyện ngoại tình cũng như một loại ma túy, một khi đã vượt qua ngưỡng giới hạn một lần, những lần sau việc bước qua lằn rAпʜ giữa ngoại tình và chung thủy đối với chàng cũng không có gì là khó nữa.

Hoặc những Aпʜ chàng từng ngoại tình mà câu chuyện không bị ph.át giác, ngược lại còn để lại sự tự mãn, điều đó sẽ khuyến khích chàng tiếp tục hành vi đó thêm một lần nữa, lần nữa…

Người đàn ông có ngoại hình đẹp

Với vẻ ngoài hào hoa, khuôn mặt góc cạnh, ngoại hình lý tưởng kh.iển Aпʜ ta mặc gì cũng đẹp. Đây là những người đàn ông dễ được các cô gái để ý nhất ngay cả khi chưa hề biết tính c.ách họ ra sao bởi sự thu hút về vẻ bề ngoài.

Chỉ cần một nụ cười hay cái liếc mắt của họ cũng kh.iển không ít chị em ao ước có được chàng trong tay. Thậm chí những người đàn ông này càng trưởng thành, vẻ ngoài càng trở nên bắt mắt hơn bởi sự chín chắn từng trải của họ.

7

Đàn ông có tiền và quyền

Các cô gái trẻ đẹp rất sùng bái những người đàn ông có tiền và có quyền. Chính vì thế, mẫu đàn ông này thường trở thành mục tiêu để các nàng tấn công. Vì thế, chàng cũng thường dễ sa ngã.

Hay nghi ngờ, bất an

Vì không thường chắc chắn về điều gì nên dù đã có vợ nhưng những người đàn ông này vẫn cảm thấy không an tâm. Anh ta thường ăn mặc chỉnh tề và bất cứ lúc nào cảm thấy bất an sẽ nhờ tới thói quen trăng hoa để trấn tĩnh lại.

Đàn ông yếu thế hơn vợ

Những người đàn ông thua kém vợ trong gia đình thường có xu hướng ngoại tình để cảm thấy mình mạnh mẽ và có bản lĩnh. Đơn giản vì ở bên nhân tình họ mới cảm thấy điều đấy.

Đàn ông có vợ là người mạnh mẽ

Ngày nay, trong nhiều gia đình đã xuất hiện hiện tượng địa vị của phụ nữ cao hơn của đàn ông. Như vậy đàn ông không có địa vị tôn nghiêm trong gia đình nên họ đã phải đi tìm những con cừu non ngoan để cân bằng tâm lý.

Chàng ham vui

Kế tiếp là những Aпʜ chàng ham vui, dễ dãi với chính bản tʜâɴ mình sẽ khó mà nói không với sự cám dỗ, lôi kéo từ người khác cũng dễ Ɖάпʜ мấᴛ sự tự chủ của mình, rơi vào con đường ngoại tình lúc nào không hay, nhất là khi “miếng mồi” đang treo lơ lửng trước mặt.

Cho dù chàng chưa từng dính vào nghi án ngoại tình, nhưng nếu chàng là kiểu người ham vui, dễ bị lôi kéo, bị ảnh hưởng từ người khác, bạn cũng nên để mắt trông chừng.