Cày Phim Đêm

Đàn ông có tiền mua gì chả được, nhưng không mua nổi người vợ ở bên mình lúc tay trắng

51

Quả báo đến muộn nhưng đúng lúc, nó đến ở cái lúc đàn ông mất tất cả, không còn ai nương tựa bên cạnh để đàn ông tự gặm nhấm nỗi đau, sự day dứt đó cho đến tận chết.

Đàn ông có nhiều tiền trong tay họ sẽ nghĩ gì?

Chắc chắn đa số đàn ông đều hả hê, vỗ ngực mà tự hào rằng: “Có tiền mua tiên cũng được nữa là”. Thế rồi họ nhẫn tâm vứt bỏ đi người phụ nữ từng đồng cam cộng khổ với mình, người mà cả đời này họ chẳng biết rằng một khi đã buông tay thì vạn lần cũng không bao giờ níu kéo.

Đàn ông khi nghèo chung thủy lắm, bởi vì nghèo nên có được người phụ nữ ở bên cạnh là cảm thấy mình có báu vật trong nhà. Lúc nào thề thốt:


(ảnh minh họa)

– Cả đời này anh sẽ không phụ em. Nhất định anh sẽ cho em cuộc sống sung sướng.

Thế rồi tới khi đời gặp số phất lên một cái thì bao nhiêu lời hứa trong giông bão quên sạch. Đàn ông giàu có thì điều đầu tiên họ thay đó chính là thay vợ, khi đó họ chán chê cô vợ già nua, quê mùa của mình.

Cũng phải, ngoài kia bao nhiêu ’em’ hấp dẫn, nõn nà đang chờ đợi đàn ông mà. Thế rồi đàn ông cậy mình có tiền, chỉ cần vung tiền là có đàn bà ‘bu bám’ quanh mình chọn không xuể. Lúc đã có trong tay gái đẹp, tiền nhiều đàn ông thốt lên với người phụ nữ bên mình những lúc nghèo khó:

– Năm xưa anh cảm ơn em vì ở bên anh, nhưng giờ anh giàu rồi…em quê mùa, lạc hậu quá, không xứng với anh chút nào.

Khi ‘đá’ được người phụ nữ cam chịu, hi sinh cho mình đàn ông hả hê lắm, chứ đá được cục nợ vậy. Nhưng rồi hậu quả là gì đàn ông biết chưa? Vì quả báo nó thường đến muộn nên đàn ông ít khi chịu tin, cũng chính vì vậy mà khi đàn ông ngoại tình chán chê, ăn chơi chán chê tới khi rước bệnh vào người, tiền thì hết lúc này họ mới nhận ra mình mất tất cả.

(ảnh minh họa)

Những cô bồ xinh đẹp đến với mình vì tiền nay thấy mình hoạn nạn, nghèo xơ nghèo xác thì quay ra rũ bỏ. Lúc này đàn ông mới ân hận tìm về với vợ con nhưng đâu được tha thứ nữa. Năm xưa anh chê cô ấy già nua, xấu xí, quê mùa thì giờ anh đâu xứng quỳ xin cô ấy tha thứ?

Năm xưa anh có tất cả nhưng anh xem cô ấy không là gì cả thì sao xứng quay về? Bởi vậy mới nói đàn ông có tiền mua được tất cả, nhưng cả đời này cũng không bao giờ mua được người phụ nữ ở bên mình lúc trắng tay.

Quả báo đến muộn nhưng đúng lúc, nó đến ở cái lúc đàn ông mất tất cả, không còn ai nương tựa bên cạnh để đàn ông tự gặm nhấm nỗi đau, sự day dứt đó cho đến tận chết.

Đàn ông ạ, tiền nhiều các anh có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua nổi chân tình đâu. Ai còn người phụ nữ yêu thương mình bên cạnh hãy biết trân trọng đi, kẻo mất rồi thì có hối hận cũng đã muộn màng.