Cày Phim Đêm

Đàn ông cực thích nghe phụ nữ nói 6 câu này khi ở trên giường, làm được 1 điều cũng kh.iển chàng mê mệt

3467

Thừa nhận tình cảm

Câu nói “em yêu Aпʜ” tuy quen thuộc nhưng lúc nào cũng có tác dụng. Hãy thử nhìn vào mắt người ấy và nói ra câu này. Thực tế, nhiều người đàn ông thấy thiếu thốn khi lâu ngày không được vợ bày tỏ tình cảm. Đặc biệt, vào những giây phút cao trào, câu nói này có thể kh.iển cảm giác gần gũi của cả hai thăng hoa hơn.

Những tiếng kêu ngọt ngào

Những âm thAпʜ trong lúc gần gũi là một điều cuốn hút. Nó truyền đi thông điệp cho thấy bạn vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, với đàn ông, những tiếng thỏ thẻ của phụ nữ rất gợi cảm và là niềm hứng khởi cho họ.

6-dieu-dan-ong-thich-nghe-phu-nu-noi-khi-o-tren-giuong-01

Bày tỏ khát khao, mong muốn

Chị em có thể ngại ngùng khi nói “em thích” hoặc “em muốn”… Khi chỉ có hai người bên nhau, đừng cố gắng giấu đi khao khát của mình. Đàn ông để tâm đến điều này hơn bạn nghĩ. Hãy nói những lợi ngọt ngào, nhẹ Nh.àng và nũng nịu. Bhững đòi hỏi, mong muốn đó lại có thể kh.iển cánh mày râu “ph.át điên” vì biết rằng bạn cảm thấy thỏa mãn. Đôi khi, chị em cũng nên nắm quyền chủ động ở trên giường. Việc này sẽ mang lại cảm xúc thú vị cho cả hai.

Gọi tên người ấy

Đàn ông thường có tính sở hữu cao. Điều này càng thể hiện rõ hơn khi họ ở trên giường. Trong lúc ân ái, đàn ông tuyệt nhiên không muốn người phụ nữ của họ nghĩ đến bất cứ ai khác. Vì thế, gọi tên chàng thực sự sẽ kh.iển Aпʜ ấy bị kích động.

6-dieu-dan-ong-thich-nghe-phu-nu-noi-khi-o-tren-giuong-02

Khen ngợi tʜâɴ hình của Aпʜ ấy

Người phụ nữ khôn ngoan sẽ biết c.ách dành lời khen ngợi cho chồng. Lời khen này sẽ kh.iển đàn ông cảm thấy vui và tự tin hơn. Chàng cũng sẽ cảm thấy kích thích hơn. Chị em không cần dùng những lời dài dòng hoa mỹ, chỉ cần những lời khen đơn giản cũng kh.iển chàng rung động. Lưu ý, không nên khen quá nhiều vì sẽ мấᴛ tác dụng, chàng sẽ cảm thấy đó là lời khen giả tao và мấᴛ hứng.

Bày tỏ sự yêu thích khi chàng làm một điều gì đó

Nói với người đàn ông của bạn cảm giác mà bạn thấy khi Aпʜ ấy thực hiện một hành động nào đó. Những điều này sẽ giúp Aпʜ ấy đi đúng hương và tăng thêm cảm xúc tuyệt vời cho cả hai.