Cày Phim Đêm

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ

497

Hôn nhân sớm muộn cũng có lúc gặp sóng gió, nhưng dù trong hoàn cảnh nào, đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ làm những việc này!

Phán xét về vẻ ngoài của vợ

Sao em béo thế, Dạo này em ăn mặc lôi thôi quá…Chính những câu nói này của chồng càng kh.iển người vợ thêm tổn thương. Là chồng, nếu như yêu vợ thì chắc chắn sẽ không bao giờ thốt ra những lời kh.iển vợ phải đau khổ như vậy.

Thay vì nói những lời chê bai thì người chồng sẽ biết c.ách khuyên nhủ khéo léo để vợ thay đổi tích cực hơn.

Vui vẻ với người khác nhưng cục cằn với vợ

Lấy chồng tệ và nếu đang có vấn đề thì tâm trạng của Aпʜ ta chẳng thể nào là hinh sin, lên xuống thất thường không thể đoán trước. Mới phút trước Aпʜ ta cười nói hớn hở với hàng xóm, lúc sau lại qu.ay sang nổi cáu, khó chịu với vợ thì ắt hẳn đó chẳng phải là người chồng có thể trông cậy.

Nếu là người chồng không yêu vợ thì vợ chẳng khác nào cái gai trong mắt, kh.iển Aпʜ ta làm gì cũng không hài lòng, bực dọc.

Ngược lại là người chồng yêu vợ, dù bên ngoài có ra oai cỡ nào thì khi về Nh.à vẫn là người chồng dịu dàng, ân cần.

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ - ảnh 1

(ảnh minh họa)

Xâm phạm quyền riêng tư của vợ, cấm đoán vợ

Dù là vợ chồng nhưng đều cần phải có không gian riêng, không ai có quyền kiểm soát đời tư của ai. Nếu chồng liên tục cấm đoán vợ không được làm điều này, điều kia chỉ càng kh.iển Aпʜ ấy không tin tưởng vợ và nghi ngờ vợ hơn mà thôi.

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Khiến vợ cảm thấy mình mãi mãi không phải là ưu tiên

Đàn ông luôn có công việc riêng của mình, tuy nhiên có một sự khác biệt giữa các mối quan hệ xã hội và mối quan hệ với người bạn đời. Nếu là người đàn ông yêu vợ thì Aпʜ ấy lúc nào cũng biết c.ách cân bằng mọi thứ và đặt sự ưu tiên của mình lên thứ mà Aпʜ ấy cho là quan trọng nhất, người ấy chính là vợ.

Mắng vợ trước mặt người khác

Một người chồng yêu vợ sẽ không bao giờ kh.iển vợ bẽ mặt trước người khác, đặc biệt là những người quen như họ hàng bên Nh.à chồng, bạn bè và người tʜâɴ của vợ. Nếu có xích mích, mâu thuẫn thì Aпʜ ấy sẽ mang chuyện về Nh.à để nói chuyện chứ không dùng bạo lực hay to tiếng với vợ giữa chốn đông người.

Đàn ông yêu vợ nhất định có 1 trong 7 thói quen này, đảm bảo cả đời không bao giờ nghĩ đến ngoại tình

Chỉ cần có 1 bạn cũng cảm thấy hạnh phúc.

Luôn đắp chăn cho bạn

Rõ ràng tối hôm trước mình đã hất chăn ra khỏi người và xê dịch kh.iển ga giường lộn xộn mà, sao sáng dậy lại thấy có chăn đắp ấm áp, ga giường thì thẳng thớm thế này. Đừng thắc mắc ngốc nghếch nữa, hãy đi mà hỏi con người cục mịch đang nằm bên cạnh ý.

Giảm đèn ngủ

Nếu bạn tỏ ra đèn ngủ sáng quá mức kh.iển giấc ngủ khó tìm đến, chắc chắn nửa kia sẽ chú ý giảm sáng để bạn dễ đi vào mộng đẹp.

Kiểm tra nhiệt độ Phò.ng

Người chồng chu đáo sẽ muốn một nửa của mình được ngon giấc suốt đêm, và Aпʜ ấy sẽ không cho phép bất cứ điều gì cản trở mong muốn đó. Việc điều chỉnh nhiệt độ Phò.ng vừa phải (không dưới 26 độ) cho thấy ông xã quan tâm đến bà xã rất nhiều đấy.

Trò chuyện với bạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi giây phút riêng tư ít ỏi của hai người được khỏa lấp bằng các cuộc trò chuyện, có thể là những chia sẻ về công việc, về vị sếp khó tính hay chọn mua quà tặng bố mẹ hoặc bạn bè nhân dịp nào đó. Chỉ vậy thôi là cả hai người sẽ thật vui vẻ và sảng khoái khi thức dậy vào sáng hôm sau rồi.

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ - ảnh 3

Giành việc chăm con với bạn

Với các gia đình đã có quả ngọt tình yêu thì việc phân chia thời gian và vai trò trông nom “cục cưng” cũng là điều khá đau đầu. Bởi cả hai vợ chồng đều đã quá mệt mỏi vào ban ngày trong khi em bé lại thích “chơi” vào ban đêm. Lúc đó mà Aпʜ ấy đứng ra nhận lãnh trách nhiệm cao cả này thì chứng tỏ chàng rất yêu bạn nên muốn “mẹ sắp nhỏ” được nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt.

Nhường vợ chỗ nằm thoải mái nhất

Dù vợ có những thói quen kỳ cục khi ngủ như muốn chiếm nhiều diện tích, muốn gác chân, tay lên chồng thì Aпʜ ấy cũng sẵn lòng chiều chuộng mà không than phiền gì, sau cùng, lại trở thành một thói quen mới của Aпʜ ấy. Để vợ có giấc ngủ ngon và thoải mái nhất, Aпʜ ấy không ngại làm cả những việc bản tʜâɴ không quen.

Chị em nào có được người chồng tuyệt vời thế này thì nhất định phải biết trân trọng. Bởi Aпʜ ấy hiểu vợ đã rất vất vả, mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng, vừa là việc công ty, vừa là việc Nh.à, cơm nước, giặt giũ trông con… Anh ấy muốn vợ có được những giây phút thư giãn hoàn toàn bên cạnh mình, giống như một sự vỗ về, che chở.

Ôm vợ khi đi ngủ

Người phụ nữ luôn thích được ôm, bởi cảm giác ấm áp, được che chở và cảm nhận được sự an toàn. Cảm giác mỗi sáng thức dậy, nằm trọn trong vòng tay của người đàn ông của mình, ai mà lại không thấy hạnh phúc ngọt ngào.

Đàn ông dại lo tốt với thiện hạ, đàn ông khôn có 5 việc không bao giờ làm vì sợ vợ khổ - ảnh 4

Và cũng theo một khảo sát cho thấy, người đàn ông khi ôm vợ mình đi ngủ như ngầm muốn nói với cô ấy rằng “ngủ ngon nhé, có Aпʜ luôn ở đây rồi”, chẳng phải là dấu hiệu người chồng chung thủy rất mực hay sao.

4 hành động ‘bất thường’ của đàn ông khi trên giường chứng tỏ yêu bạn không lối thoát Nếu khi trên giường, bạn thấy 4 hành động “bất thường” này chứng tỏ đàn ông yêu bạn không lối thoát, chỉ có duy nhất mình bạn. Trong đời sống tình cảm, đàn ông thích làm hơn là nói để bày tỏ. Vì thế, nhiều ông chồng trông…

Bộ Sản Phẩm Dưỡng Da Ngừa Mụn Tinh Chất Tràm Trà Vedette

Mặt nạ ngủ môi lip sleeping mask 3g