Cày Phim Đêm

Đàn ông thuộc 5 con giáp này rất đa tình, dễ “ăn vụng” bên ngoài, vợ cứ đề Phò.ng thì hơn

2783

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn tạo cho người khác cảm giác đứng đắn, rất quy củ. Ai cũng sẽ cảm thấy họ sẽ là người bạn đời lý tưởng, nhưng họ lại có một tính c.ách mãnh liệt, khá bất chấp để làm theo ý mình. Cuối cùng, những người đàn ông này sẽ dính đến chuyện “ngoại tình” một c.ách bí mật và khôn khéo!

Vẻ ngoài chỉn chu của người tuổi này sẽ dễ dàng che đậy cho hành động tội lỗi nên phải мấᴛ nhiều thời gian vợ của họ mới có thể ph.át hiện ra và có thể lúc đó Aпʜ ấy đã đi quá sâu vào mối quan hệ bất chính này!

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là người yêu đời, yêu sự tự do và đặc biệt là người rất hiếu kỳ hay tò mò, thích khám phá cái mới lạ. Đàn ông tuổi này luôn có xu hướng kết giao với nhiều kiểu người trong xã hội (vì công việc làm ăn hay chỉ đơn giản là để có thêm mối quan hệ mà thôi). Kết hợp đó là khả năng ăn nói cũng như có nhiều tài lẻ nên họ luôn được phụ nữ vây quAпʜ. Thậm chí, có những cô gái “dễ dãi” còn tình ngu.yện “dâng hiến” mà không đòi hỏi gì ở những người đàn ông này!

Anh chàng tuổi Mão thích chơi trò mèo vờn chuột. Sau khi kết hôn, vẫn thường xuyên trăng hoa ong bướm ở ngoài! Khi đã có người đàn bà khác, họ lại thiếu quyết đoán nên khó có thể dứt bỏ được để trở về với gia đình.

4

Tuổi Ngọ

Cứ nhắc đến tuổi Ngọ có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến ngay một chú ngựa bất kham luôn trong trạng thái tự do chạy nhảy không kiểm soát nổi. Trong thế giới tự nhiên ngựa là loài động vật sống theo đàn, ham vui và thích thú lang thang khắp đó đây. Nên đương nhiên người cầm tinh con ngựa là người đào hoa hạng nhất.

Chàng tuổi này lại thuộc mệnh Hỏa, tình cảm luôn dào dạt và nồng ɕɦáყ, không mấy khi chịu ổn định ở yên một chỗ. Tuổi Ngọ muốn được nếm trải đủ cảm giác ngọt bùi trên thế gian nên ngay cả khi kết hôn rồi họ cũng không yên phận, sẵn sàng tán tỉnh và không từ chối cơ hội khi “mỡ dâng miệng mèo”.

Tuổi Mùi

Giống như tuổi Thìn, vẻ ngoài của những Aпʜ chàng tuổi Mùi thường Ɖάпʜ lừa đối phương rất khéo, bởi trông họ khá nghiêm túc và quy tắc. Yếu tố này kh.iển cho nữ giới thường dành cho họ sự ưu ái cũng như niềm tin ngay trong lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuy nhiên, người tuổi Mùi lại thực sự rất háo sắc và đào hoa! Khi đã lấy được niềm tin, họ bắt đầu có những suy nghĩ quá giới hạn nhưng vẫn khéo léo bày tỏ bằng sự lịch thiệp nên các cô gái cũng khó đường nào từ chối!

Tuổi Tỵ

Trong 12 con giáp, rắn là loài động vật linh hoạt mềm dẻo nhất. Chúng biết bơi và cũng có thể thoải mái sống trên cạn, nói thế để thấy được khả năng thích ứng với môi trường của tuổi Tỵ.

Đàn ông tuổi này biết làm chủ hoàn cảnh, rất chủ động trong mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Vì chủ động đã quen, tuổi Tỵ ghét những thứ nhạt nhòa, ổn định và đơn giản, tuổi Tỵ thích được phiêu lưu trong những chuyện tình lãng mạn vui vẻ khác nhau hơn kìa. Cuộc sống nhiều kích thích mới kh.iển cho tuổi Tỵ vui vẻ hứng khởi được. Đó cũng là ngu.yên nhân chính dẫn đến con đường ngoại tình của họ!