Dân tình ‘xỉu ngang xỉu dọc’ trước biểu hiện vừa ngộ nghĩnh vừa hài hước của con trai Hà Hồ

252

Nhìn con trai của Hà Hồ và Kim Lý ngày càng đáng yêu vô cùng luôn, kể ra thừa hưởng gen cha mẹ nên đúng là cực phẩm mà.

Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon – Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu diếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội, những bài đăng của nữ hoàng giải trí đều khiến dân tình “dậy sóng” và thu hút hàng nghìn lượt yêu thích từ mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân do Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lập riêng cho các nhóc tì, nữ ca sĩ tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu của con trai Leon.

Sau khi đăng tải, hình ảnh nhóc tì nhà Hà Hồ với gương mặt hớn hở, mắt nhắm tịt nhưng miệng lại mở to đã đốn tim và nhận được rất nhiều bình luận của người hâm mộ và cộng đồng mạng.

Bé Leon mắt đang nhắm nghiền nhưng miệng lại mở to, mũi hích lên trông rất vui vẻ lại vừa ngộ nghĩnh, dễ thương. Không chỉ gương mặt mũm mĩm, hai má phúng phính mà thân hình của nhóc tỳ này cũng bụ bẫm.

Có thể thấy, không chỉ sở hữu gương mặt bụ bẫm, hai má phúng phính mà thân hình của cậu nhóc Leon cũng vô cùng cứng cáp. Bên cạnh những bình luận xuýt xoa khen ngợi vẻ đáng yêu của Leon thì nhiều cư dân mạng cũng để lại nhận xét rằng cậu nhóc quả thật có gương mặt giống như đúc Kim Lý, từ đó dự đoán rằng lớn lên chắc hẳn con trai Hà Hồ sẽ có ngoại hình cực phẩm không kém gì bố của mình.

Hồ Ngọc Hà đẻ 2 cục vàng cưng quá xá cưng, nhìn cái mặt dễ thương quá. Có 2 cục vàng chắc nựng đã luôn á!

Nguồn tin tổng hợp: Saostar