Cày Phim Đêm

Đang cưới bỗng chuyển dạ, cô dâu liền được quan viên 2 họ “hộ tống” đi đẻ

131

Chỉ mới làm lễ thành hôn xong, cô dâu đã có dấu hiệu chuyển dạ. Bạn bè và người Nh.à thấy vậy liền dùng xe hoa chở cô dâu đến thẳng bệ.nh viện.

Vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, bàn tán trước đoạn clip qu.ay lại cảnh một cô dâu mặc váy cưới ngồi trong xe hoa chuẩn bị đến bệ.nh viện sinh em bé. Khung cảnh nhộn nhịp này đã nhAпʜ chóng được dân tình chuyền tay nhau với tố.c đ.ộ chóng mặt.

 Được mọi người hỗ trợ đi đẻ, cô dâu cười tươi thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được mọi người hỗ trợ đi đẻ, cô dâu cười tươi thích thú. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo những gì đoạn clip ghi lại, đám cưới diễn ra vào ngày 16/11 tại tỉnh Nghệ An. Cô dâu này mới chỉ làm xong lễ thành hôn, chưa kịp đi cảm ơn quan khách thì có dấu hiệu chuyển dạ. Ngay lập tức, cô được bạn bè hỗ trợ vào thay quần áo để đi đẻ. Xe hoa bỗng chốc trở thành phương tiện đưa cô dâu đến bệ.nh viện. Thấy mọi người xung quAпʜ giúp đỡ mình như vậy, cô dâu cũng cười rất tươi.

Chia sẻ với Nhịp Sống Trẻ, Mỹ Linh – bạn của cô dâu cho biết, thực chất đám cưới này đã dự định tổ chức từ rất lâu. Tuy nhiên do tình hình dịch bệ.nh trở nên phức tạp nên đành tạm hoãn lại. Ban đầu, cô dâu chú rể muốn sinh con xong mới tổ chức đám cưới, thế nhưng gia đình chồng lại mong ngược lại, để con có thể sinh em bé tại Nh.à nội.

Nói về khoảnh khắc “có một không hai” tại đám cưới trên, cô bạn Mỹ Linh cho biết: “Đáng lẽ 2 tuần nữa bạn mình mới đến ngày dự kiến sinh. Chắc em bé muốn chung vui cùng bố mẹ nên đòi ra sớm”

 Đám cưới có rất nhiều quan khách đến dự. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

Đám cưới có rất nhiều quan khách đến dự. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

 Cô dâu cười rất tươi trong ngày cưới. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

Cô dâu cười rất tươi trong ngày cưới. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

Chia sẻ với chúng tôi, Aпʜ Phan Xuân Chiến – em trai chú rể – cho biết: “Lúc mọi người đang quẩy rất vui thì thấy cô dâu kêu đau đẻ. Thế là tất cả phải tức tố.c lên đường hộ tống chị dâu sinh. Sau một ngày nhập viện, cô dâu đã sinh được một bé trai kháu khỉnh, nặng 2,4kg.”

Một ngày vừa có chị dâu lẫn cháu trai, Aпʜ Chiến không khỏi vui mừng. Anh nói: “Gia đình mình cũng đã chuẩn bị từ trước, nhưng mà không ngờ cháu ra đúng ngày trọng đại như thế. Thực sự cảm xúc lúc đó vừa mừng vừa lo lẫn lộn”.

 Cô dâu, chú rể đang làm lễ thành hôn. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

Cô dâu, chú rể đang làm lễ thành hôn. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

Thấy cô dâu chuyển dạ, nhiều người đã hộ tống đưa cô đi đẻ. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)Thấy cô dâu chuyển dạ, nhiều người đã hộ tống đưa cô đi đẻ. (Ảnh: Phan Xuân Chiến)

Đám cưới đặc biệt mùa lũ.Ngay khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhAпʜ chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều không khỏi vui mừng thay cho cô dâu, chú rể. Bởi ngay trong ngày đại hỉ, cả hai lại nhận được một món quà trên cả tuyệt vời. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đã gửi lời chúc mừng đến cô dâu, chú rể.

“Trời ơi, nhìn cảnh mọi người đều nháo Nh.ào đưa cô dâu ra xe mà cảm thấy vui sao sao ấy. Ngày đi đẻ mà đông vậy là vui phải biết đấy”.

“Nhất cô dâu, chú rể luôn. Bà con, họ hàng vừa chúc phúc đám cưới, vừa hỗ trợ đi đẻ luôn. Thế này thì còn gì bằng”.

“Chú rể chắc tối vui không ngủ nổi luôn. Có vợ ph.át có luôn đứa con kháu khỉnh luôn”.

 Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những bình luận từ phía cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy đám cưới không như dự tính, thế nhưng thay vì buồn phiền, cặp đôi lại rất đỗi vui mừng. Bởi chỉ trong một ngày, họ đã đón nhận hai niềm vui lớn nhất trong cuộc đời, đó là có chồng con, hay nói đúng hơn là một gia đình nhỏ trọn vẹn. Mong rằng, cuộc sống sau này của họ cũng sẽ được “niềm vui nhân đôi” giống như ngày cưới.