Cày Phim Đêm

Đầu giường ngủ 3 vật nên tránh dễ tiêu hao tiền bạc, 2 vật tụ tài càng để càng giàu có

2290

3 đồ vật nên tránh để ở đầu giường

Tượng thần, Phật: Một số người cho rằng đặt tượng thần, Phật ở đầu giường sẽ mang lại cảm giác an toàn, được che chở. Thế nhưng theo phong thủy thì đây lại là điều kiêng kỵ. Từ góc độ tín ngưỡng thì đặt tượng thần, Phật ở vị trí này cũng thể hiện sự bất kính. Đặt những vật này ở đầu giường theo phong thủy là c.ách “cất giấu” tài lộc, may mắn kh.iển gia chủ gặp khó khăn trên con đường công dAпʜ, sự nghiệp.

dat-guong-tren-dau-giuong-phong-thuy-tot-hay-xau

Gương soi: Đặt gương soi ở đầu giường hay đối diện giường đều là điều đại kỵ trong phong thủy. Nó dễ làm ảnh hưởng đến tinh thần, s.ức khỏ.e của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và người yếu bóng vía. Thêm vào đó, gương soi còn dễ kh.iển gây mộng mị, bòng đè cho người nằm trên giường. Chính vì vậy, bạn không nên đặt gương soi chiếu vào giường ngủ.

Cây xAпʜ, hoa tươi: Cây xAпʜ hoa tươi nếu bạn đặt ở trong Phò.ng khách Nh.à bếp, hoặc lối vào Nh.à sẽ rất tốt cho phong thủy. Cây xAпʜ giúp điều hòa không khí mang nhiều tài lộc vào Nh.à. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên đặt cây xAпʜ, hay hoa tươi ở đầu giường ngủ. Xét về khoa học cây xAпʜ hoa tươi sẽ kh.iển bạn khó ngủ về đêm do thiếu oxy. Còn xét về phong thủy sẽ ảnh hưởng tới lộc khí trong ngôi Nh.à bạn, làm ảnh hưởng tới cuộc sống êm ấm của các cặp đôi.

cay-xAпʜ-trong-phong-ngu-83bd

2 đồ vật nên để ở đầu giường tụ lộc

Đèn ngủ: Trong nội thất Phò.ng ngủ, đèn ngủ là vật dụng khá quan trọng. Theo như phong thủy thì đèn ngủ được coi là nguồn năng lượng nuôi dưỡng tình cảm đôi lứa. Chiếc đèn ngủ còn có tác dụng chiêu tài, cầu lộc, giúp cuộc sống giàu sang, thịnh vượng hơn.

Hai bên đầu giường là vị trí thích hợp nhất để đặt đèn ngủ. Đặt đèn ngủ ở vị trí này sẽ giúp tạo cảm giác hài hòa, cân xứng. Không chỉ vậy nó còn thể hiện sự bình đẳng, hòa thuận giữa hai vợ chồng.

Đồng xu may mắn: Nếu muốn chiêu tài, gọi lộc cho gia đình bạn cũng có thể sử dụng đồng xu may mắn. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng xua đuổi tà khí, chiêu tài, tăng vận may. Người xưa thường treo đồng xu để chặn tà, cầu phúc.

Nếu trong Nh.à bạn có người lớn hay gặp ác mộng, trẻ nhỏ hay quấy khóc thì có thể đặt một đồng xu giúp xua tuổi tà ma, ổn định tinh thần.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Xem thêm: Trà diếp cá Orihiro hỗ trợ thanh nhiệt, thải độc 60 gói/túi
Combo thải độc mát gan sạch mụn ngừa nóng trong Puritan’s Pride-Zinc