Cày Phim Đêm

Đầu giường ngủ để 5 thứ này bảo sao vợ chồng lục đục, con cái ngang tàng, làm ăn ngày một kém

5224

Di ảnh của người quá cố

Thói quen của nhiều gia đình là đặt di ảnh người đã мấᴛ trên đầu giường để tạo cảm giác người đó vẫn còn ở bên cAпʜ mình. Tuy nhiên, nếu như bạn làm như vậy dễ bị bóng đè, mộng du khi ngủ. Thêm vào đó, điều này còn cản trở giấc ngủ và ảnh hưởng tới s.ức khỏ.e của bạn. Chính vì vậy, để thuận tiện cho việc cúng bái thờ phụng bạn nên lập bàn thờ riêng để tiện cúng bái.

4

Gương soi

Nhiều gia đình thường để gương trong Phò.ng ngủ bởi gương soi là đồ vật không thể thiếu đối với nhiều người nhất là phụ nữ. Nhưng nếu trong quá trình lắp gương bạn để cho gương soi chiếu vào giường ngủ của mình. Nhất là bạn để gương chiều vào đầu giường dễ gây mộng mị. Theo phong thủy, khi gia chủ đặt gương như vậy sẽ cực hại cho những người yếu bóng vía và người già. Việc này sẽ dễ kh.iển bạn ngủ mơ ɡіậᴛ mình, khó ngủ ảnh hưởng không tốt tới s.ức khỏ.e.

Tượng Phật

Trong phong thủy, đặt tượng Phật trong Phò.ng ngủ sẽ kh.iển công dAпʜ sự nghiệp gặp trở ngại, việc làm ăn khó phất. Còn về tín ngưỡng, hành động này lại bị xem như một sự bất kính và là điều đại kỵ.

Đồ phong thủy

5

Khi bạn những món đồ phong thủy ở đầu giường sẽ dễ kh.iển bạn có những giấc mơ không hay. Thêm vào đó, đồ phong thủy chỉ thích hợp khi chúng được thiết kế riêng cho bạn. Nên có nhiều đồ phong thủy hợp với người này nhưng không dành cho người khác. Nếu bạn đặt ở đầu giường sẽ làm ảnh hưởng tới tài lộc, tình cảm của bạn.

Treo ảnh cưới đầu giường ngủ

Treo ảnh cưới trong Phò.ng ngủ luôn được xem là lựa chọn tốt nhất vì đây là chốn riêng tư của vợ chồng và cũng là nơi cặp các đôi dành thời gian nhiều nhất cho nhau. Tuy nhiên, không phải cứ tùy tiện chọn bừa một vị trí thuận tiện trong Phò.ng ngủ để treo là được, bạn nên bố trí ảnh đúng vị trí phong thủy tốt nhất để nó có thể ph.át huy được tác dụng, giúp các cặp đôi luôn nhường nhịn lẫn nhau và trấn lại những năng lượng tiêu cực kh.iển hôn nhân đổ vỡ.

Không treo vị trí đầu giường ngủ Về tâm lý, treo ảnh cưới vị trí đầu giường sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm phía dưới do lo sợ ảnh sẽ bị rơi xuống. Về phong thủy, việc treo ảnh cưới sẽ tạo áp lực đè nén xung quAпʜ vợ chồng kh.iển đời sống hôn nhân không thuận hòa, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen vào.