Cày Phim Đêm

Đau lòng đám taɴg của cô bé 5 tuổi bị cha trút giận, “Lúc bị bế đi, cháu vẫn ôm con búp bê mà cha mới mua cho, tay còn cầm bình sữa…”

1462

Sáng 17/2, người Nh.à đang tất bật lo taɴg lễ cho bé gái 5 tuổi bị cha ruột vứt xuống sông Trường Giang vào tối hôm qua (16/2).

Người tʜâɴ và hàng xóm vẫn còn đang вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ về sự việc Aпʜ Trần Văn Viên (SN 1992, trú thôn 2, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam) vì ghen tuông với vợ mà nhẫn tâm ném con gái là Trần Lê Yến Vy (SN 2017) xuống sông.

Sáng nay, rất đông người dân tập Tru.ng trước Nh.à bà nội của п.ạп пʜâп, nơi đang chuẩn bị lo hậu sự cho bé gái để bàn tàn về vụ việc. Trong Nh.à, người tʜâɴ của cháu dường như suy sụp hoàn toàn bởi bi kịc.h vừa ập đến với gia đình.

Bà ngoại bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông: Lúc cha bế đi, cháu vẫn ôm con búp bê mà cha mới mua cho, tay còn cầm bình sữa…” - Ảnh 1.

Gia đình đang lo hậu sự cho bé gái

Bà ngoại bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông: Lúc cha bế đi, cháu vẫn ôm con búp bê mà cha mới mua cho, tay còn cầm bình sữa…” - Ảnh 2.

Bộ đồ bé gái mặc lúc bị cha ném xuống sông Trường Giang

Trao đổi với PV, bà Lê Thị Lương (65 tuổi, bà ngoại của cháu V.) cho biết, khoảng 19 giờ tối qua, bé V. đang ở Nh.à với vợ chồng bà thì thấy con rể (nghi phạm Trần Văn Viên – PV) qua Nh.à chơi.

Lúc này, bà đang xem tivi thì Viên tiến lại bế con gái đi. Bà cứ tưởng là con rể bé cháu về Nh.à nội ở gần đó chơi. Tuy nhiên, không ngờ đó lại là lần cuối bà gặp mặt đứa cháu ngoại bé bỏng của mình.

“Thời điểm Viên bế cháu ngoại tôi đi thì bé vẫn đang ôm con búp bê mà cha mới mua tặng mình hôm qua và trên tay còn đang cầm bình sữa, Tôi cứ tưởng con rể bế cháu đi chơi, ai ngờ nó lại nhẫn tâm giết con ruột của mình như thế”, bà Lương thất thần kể lại.

Bà ngoại bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông: Lúc cha bế đi, cháu vẫn ôm con búp bê mà cha mới mua cho, tay còn cầm bình sữa…” - Ảnh 3.

Bà Lê Thị Lương (65 tuổi) bà ngoại của cháu V. вἁ.пɡ ʜоἁп.ɡ kể lại vụ việc

Cũng theo bà Lương, con rể và con gái của bà sống không hạnh phúc, hòa thuận nên khoảng 1 năm nay, con gái của bà vào Sài Gòn làm công nhân may, còn Viên làm ngư dân đi biển dài ngày. Từ nhỏ, cháu V. đang sống cùng ông bà ngoại và 1 tay bà chăm sóc, nuôi nấng.

“Trời ơi! Mới hôm qua nó còn chơi đùa với tôi. Còn hôn má tôi nữa mà bây giờ đã nằm bất động như vậy. Kẻ thủ ác là chính là cha ruột của nó nữa chứ, trời ơi là trời!”, bà Lương khóc nghẹn.

Như đã đưa tin, khoảng 19h30 tối 16/2, 2 vợ chồng ông Trần Văn Viên (30 tuổi, ngụ xã Tam Hải) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau vì ghen tuông.

Sau khi cãi nhau qua đіệɴ thoại với vợ, Viên nhẫn tâm cõng cô con gái 5 tuổi trên vai rồi ném xuống sông Trường Giang. Gây án xong, Viên đến đồn công an trình báo và bị giữ lại để phục vụ điều tra.

Bà ngoại bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông: Lúc cha bế đi, cháu vẫn ôm con búp bê mà cha mới mua cho, tay còn cầm bình sữa…” - Ảnh 4.

Hiện trường nơi bé gái bị cha ruột ném xuống sông

Tiếp nhận vụ việc, chính quyền địa phương và hàng trăm người dân đã tổ chức lực lượng, tàu thuyền tìm ĸіếм tung tích của bé gái xuyên đêm.

Qua trích xuất camera tại khu vực xảy ra vụ việc, cảnh sát đã xác định vị trí bé gái bị ném xuống sông.

Đến 0h15 rạng sáng 17/2, τɧί τɧể của п.ạп пʜâп đã được tìm thấy và hiện đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.