Cày Phim Đêm

Đây chính là những tác hại không ngờ khi bị ‘đói’ chuyện vợ chồng, mỗi người nhất định phải biết

9869

Tìn‌ּh dụ‌ּc là một phần của cuộc sống, nếu khoảng thời gian ‘đói’ tìn‌ּh dụ‌ּc quá kéo dài, nó có thể ảnh hưởng đến c‌ơ th‌ể và một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

Đây chính là những tác hại không ngờ khi bị ‘đói’ chuyện vợ chồng, mỗi người nhất định phải biết

Ảnh minh họa

Người bị lo lắng và căng thẳng

Nếu bạn không quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với đối tác của mình thường xuyên, điều đó có thể kh.iển bạn cảm thấy ít kết nối với họ hơn. Và quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc kh.iển c‌ơ th‌ể giải phóng các hormone như oxytocin và endorphin, có thể giúp bạn kiểm soát tác động của căng thẳng. Oxytocin có thêm lợi ích là giúp bạn ngủ ngon.

Nếu bạn không quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc với đối tác của mình thường xuyên, điều đó có thể kh.iển bạn cảm thấy ít kết nối với họ hơn và dễ rơi vào trạng thái căng thẳng.

Hệ thống miễn dịch

Quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc thường xuyên có thể giúp c‌ơ th‌ể chống lại bệ.nh tật, do đó, quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc ít thường xuyên hơn có thể dẫn đến tăng ngu.y cơ mắc cảm lạnh và những bệ.nh tương tự.

Quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc 1-2 lần mỗi tuần được chứng minh là có mức độ một loại kháng thể nhất định (được gọi là immunoglobulin A) cao hơn. Loại kháng thể này đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch của bạn.

Sức khỏe â‌ּm đạ‌ּo

Nếu bạn là một phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh, bạn có một lý do khác để tiếp tục quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc. Nếu không giao hợp thường xuyên, â‌ּm đạ‌ּo có thể co thắt lại và các mô của nó có thể mỏng hơn và dễ bị thương, rách hoặc thậm chí chảy máu khi quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc hơn. Điều này có thể gây khó chịu đến mức phụ nữ có những triệu chứng này tránh quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc, điều tiếp tục kh.iển mọi thứ trầm trọng hơn.

Những thay đổi liên quan đến thời kỳ mãn kinh, chẳng hạn như khô và kích ứng â‌ּm đạ‌ּo, có thể được điều trị bằng chất bôi trơn, kem dưỡng ẩm hoặc estrogen liều thấp.

Xem thêm Serum & Kem dưỡng Bielenda Dr Medica Capillaries giảm đỏ, giãn mao mạch

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5