Đêm động phòng, chồng ‘nổi điên’ vì vết sẹo nhỏ dưới bụng vợ: Đòi lại 1 tỷ sính lễ

442

Theo người vợ, những lỗi lầm trong quá khứ thì không nên để ý đến nữa vì tình cảm của chị dành cho người chồng là thật. Tuy nhiên người chồng lại không hề nghĩ thế.

Ở trung Quốc vừa xảy ra sự việc khiến truyền thông nước này xôn xao, dư luận không ngừng bàn tán. Số là có 2 vợ chồng ở Phúc Kiến vừa mới kết hôn do mai mối. Họ ban đầu vừa gặp nhau thì đem lòng yêu mến và sau 2 tháng thì đi đến kết hôn. Người chồng là anh Giang Thành Lộ (31 tuổi sống tại tỉnh Phúc Châu) và vợ là Lâm Tiêu Lệ (27 tuổi).

Được biết, để có thể đưa nàng về dinh, anh Giang đã đưa khoản sính lễ lên đến 283.000 tệ (gần 1 tỷ đồng) cho nhà gái. Thế nhưng mọi chuyện vui chỉ dừng lại ở cánh cửa phòng tân hôn. Tôi đó, khi đôi tân lang tân nương chuẩn bị động phòng thì anh Giang phát hiện một vết sẹo dài ngay bụng vợ và nhiều vết sẹo dài. Hỏi vợ nguyên nhân của vết sẹo này, cô cuối cùng đã giải thích.

Anh Giangđã chi gần 1 tỷ đồng cho tiền sính lễ.

Chị Lâm và mẹ ruột của mình nói với anh Giang rằng đây là dấu vết của việc mổ ruột thừa.Thế nhưng những dấu vết này là minh chứng cho việc chị Lâm đã qua một lần sinh nở. Anh Giang sau khi thấy sự gian dối của nhà vợ, anh đã vô cùng thất vọng và quyết nộp đơn ly hôn. Tuy rất tức giận nhưng anh vẫn không quên đòi lại tiền sính lễ khiến nhà gái căng thẳng.

Cảm thấy không thể giấu được nữa, chị Lâm lúc này mới thừa nhận là mình đã từng có bầu nhưng đứa trẻ không được sinh ra. Chị không chấp nhận ly hôn mà cho rằng tình cảm của mình đối với anh Giang là thật, chuyện quá khứ thì hãy để nó được ngủ yên. Chị cũng giải thích việc có con trong quá khứ là sai làm không mong muốn: “Lúc đó, tôi còn trẻ, thiếu hiểu biết nên đã phạm sai lầm và đưa ra những quyết định bốc đồng. Tôi nghĩ chuyện này cũng không đáng gì. Tôi đã đối xử với anh ấy rất tốt, tại sao anh ấy không thể bao dung được? Dù sao đây cũng là chuyện của quá khứ.”

Ảnh minh họa, kenhcuoi.com.vn, clicknews-tv.net

Anh Giang thì cho rằng vợ đã giấu mình chuyện từng mang bầu và anh không thể nào chấp nhận được sự gian dối này. Anh cho biết mình rất coi trọng ánh nhìn và sự đánh giá của người ngoài,anh không muốn mọi người xì xầm, bàn tán của người ngoài đối với sự việc này. Anh vẫn quyết ly hôn và muốn nhà vợ trả lại ít nhất là 150.000 tệ (khoảng 527 triệu đồng) tiền sính lễ.

Sự việc này đã khiến dư luận bàn tán và không biết nên xử lý thế nào nếu mà người trong cuộc.  Bởi chị Lâm có thể vì quá yêu chồng mà không đủ can đảm thú nhận mọi chuyện với anh, sợ anh thất vọng rồi sẽ chia tay. Hoặc cũng có thể chị đang chờ thời gian thích hợp để thú nhận mọi chuyện nhưng chưa kịp thì bị chồng phát hiện. Có rất nhiều lý do để chuyện này bị giấu kín suốt thời gian qua.

Chị Lâm Tiêu Lệ thừa nhận với chồng rằng chị từng mang thai.

Anh Giang nằng nặc đòi ly hôn cũng là điều dễ hiểu. Người này vì quá bất ngờ trước sự việc và bất mãn trước sự gian dối của nhà vợ nên mới cương quyết ly hôn. Có thể trong lòng anh cũng thấy không chút thoải mái với quyết định này.

Trong chuyện này, ai cũng có nỗi niềm riêng, không phải là người trong cuộc nên thật khó để nhận xét. Thế nhưng đây là bà học cho chúng ta, quá khứ đôi khi không quá quan trọng nhưng để tình cảm được lâu bền và có sự trân trọng từ phía đối phương thì tốt hơn hết hãy thành thật với nhau ngay từ đầu trước khi đi đến hôn nhân. Đối phương có thể chấp nhận hoặc không nhưng ít nhất là trong lòng mỗi người cũng cảm thấy thoải mái. Còn hơn là giấu giếm đến cuối cùng xảy ra chuyện như 2 vợ chồng trên đây.