Cày Phim Đêm

Đi làm về, cô gái ph.át hiện trang sức xỉn màu liền bảo gia đình sơ tán ngay, cả Nh.à nằm gọn trong tay “Tử thần” 2 ngày mà không hay

5718

Cô gái ấy là Lucy Toman, 22 tuổi, đến từ Helmdon, Northamptonshire, Anh. Ngày hôm đó, Lucy trở về Nh.à sau khi kết thúc giờ làm việc thì ph.át hiện rất nhiều món trang sức bằng bạc trong Nh.à đều đã bị xỉn màu và chuyển sang màu đen. Ngoài ra, gia đình Lucy 2 ngày hôm nay đã ngửi thấy mùi hôi như trứng thối hay xác chuột bị phân hủy nhưng không rõ nguồn cơn từ đâu hoặc chỉ nghĩ thứ mùi nồng nặc ấy bốc ra từ ống cống.

Đi làm về, cô gái ph.át hiện trang sức xỉn màu liền bảo gia đình sơ tán ngay, cả Nh.à nằm gọn trong tay Tử thần 2 ngày mà không hay - Ảnh 1.

Lúc đó, Lucy ɡіậᴛ mình nhớ đến bài học ở lớp hóa học và cho rằng nhiều khả năng cả Nh.à cô đang vô tình hít phải khí độc Hydro sulfide, loại khí có mùi hôi thối và có thể kh.iển trang sức bằng bạc bị hoen ố do quá trình oxy hóa. Hydro sulfide còn là chất khí dễ ɕɦáყ, nếu phổi hấp thụ nhiều trong thời gian quá lâu và không ph.át hiện sớm sẽ dẫn đến τử νσηɠ, theo Trung tâm Kiểm soát Dịch bệ.nh ở Anh.

Người tiếp xúc với Hydro sulfide có thể cảm thấy khó thở, buồn nôn và đau đầu. Điều quan trọng là khi nhận ra loại khí này, con người phải nhAпʜ chóng rời khỏi khu vực đó để tránh bị bất tỉnh và τử νσηɠ.

Thế là gần như ngay tức khắc, Lucy cùng với gia đình sơ tán khỏi ngôi Nh.à của họ và gọi cho sở cứu hỏa.

Mẹ của Lucy cho biết, 2 xe chữa ɕɦáყ, 1 xe cứu thương và vài nhân viên kiểm soát chất độc đã được điều động đến Nh.à bà. Họ đã ở đó trong suốt 7 giờ đồng hồ để điều tra vụ việc.

Đi làm về, cô gái ph.át hiện trang sức xỉn màu liền bảo gia đình sơ tán ngay, cả Nh.à nằm gọn trong tay Tử thần 2 ngày mà không hay - Ảnh 2.

Tất cả các thành viên trong gia đình Lucy đều được đưa đi kiểm tra nồng độ oxy trong máu và đіệɴ tâm đồ. Kết quả xét ng.hiệm máu không ph.át hiện điều gì bất thường dù họ đã vô thức hít phải Hydro sulfide trong 48 giờ đồng hồ.

Gia đình Lucy chỉ có thể trở về Nh.à sau khi cơ quan chức năng đảm bảo khí Hydro sulfide đã được xử lý sạch sẽ. Họ chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo các gia đình khác về dấu hiệu của khí độc.

Theo Sở Y tế nước Anh, nhiều vụ rò rỉ khí Hydro sulfide trong Nh.à dân là do hệ thống ống nước và đường ống bị lỗi. Để tránh tình trạng ɴguy ʜiểm này, cơ quan này khuyến nghị mọi người phải đảm bảo tất cả hệ thống ống nước và đường ống trong Nh.à được lắp đặt đúng c.ách và được bảo dưỡng thường xuyên.

Mặt nạ ngủ COLLAGEN Firming Sleeping Mask chống lão hoá chăm sóc da từ sâu bên trong

Detox tan mỡ ban đêm Đông y Mộc Linh