Đi Làm Về Thấy Cách Bà Tắm Cho Con Mẹ Chỉ Biết Cười Thán Phục

36

Lo lắng bà nội đã già khó đối phó với cậu con trai nghịch ngợm, ai ngờ bà lại “cao tay” nghĩ ra mẹo thú vị như thế này khiến cháu “tâm phục khẩu phục” ngồi im ngoan ngoãn.

Giống như các bà mẹ trẻ khác, cô Lương sau khi sinh con 6 tháng phải quay lại làm việc. May mắn cho cô nhờ được bà nội qua chăm cháu giúp.

Đi làm về thấy cách bà tắm cho con mẹ chỉ biết cười thán phục 0Nhiều lúc Lương cũng có đôi chút lo lắng, sợ mẹ chồng đã nhiều tuổi. Con trai cô lại to khỏe, nhiều lúc chỉ sợ con dãy 1 cái, bà bất ngờ không giữ được lại ngã cả hai bà cháu.
Nhất là việc tắm cho cháu, thằng bé thì nghịch, đến Lương tắm cho con còn vất vả vì thằng bé không lúc nào chịu ngồi im trong chậu, huống chi là bà.

Vì vậy, hôm nào Lương cũng dặn cứ để chiều mình đi làm về thì tắm cho con. Nhưng bà bảo bà có cách của bà, hôm nào con dâu về cũng thấy mẹ đã tắm xong xuôi cho cháu.
Sốt ruột, một hôm Lương cô gắng về sớm, xem 2 bà cháu xoay xở tắm ra sao.

Về đến nhà, Lương không thể tin vào mắt mình, cảnh tượng hiện ra khiến cô phải bật cười và thán phục ý tưởng của mẹ chồng.

Khác hẳn với khi mẹ tắm, con trai Lương ngồi ngoan ngoãn trong chậu. Có điều, toàn thân cậu nhóc tì đang phủ đầy rau cải thảo như người ta đắp hoa quả làm đẹp da.

Hóa ra vì cậu nhóc quá nghịch, bà nội mới nghĩ ra cách hài hước này để bé chịu ngồi im. Đó là lý do vì sao hôm nào thằng bé cũng chịu ngồi ngoan ngoãn cho bà tắm.

Từ bấy giờ mẹ càng thêm thán phục những ý tưởng của bà, yên tâm đi làm vì con đã được bà nội chăm sóc tốt.

Có điều mẹ nào muốn áp dụng cách này cần chọn rau củ sạch, kẻo lợi đâu chưa thấy lại ảnh hưởng xấu đến da con.

Hoàng Oanh/GIADINHMOI.VN