Đi siêu thị bị nhắc đeo kh.ẩu tr.ang, người phụ nữ ở SG sửng cồ hét lớn: ‘Không bệ.nh thì mắc gì đeo’

284

Mới đây, cộng đồng mạng lại “dậy sóng” khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ không đeo kh.ẩu tr.ang vào một siêu thị mini được đăng tải trên Fanpage “Tin n.óng Bình Dương 24/7”.

hình ảnh

hình ảnh

Người phụ nữ phản đối gay ɡắᴛ vì bị nhắc nhở không đeo kh.ẩu tr.ang khi vào siêu thị – Ảnh: Cắt từ clip

Đáng chú ý, khi được người dân và lực lượng chức năng nhắc nhở, người này phản ứng gay ɡắᴛ và có thái độ bất hợp tác.

Xuất hiện trong đoạn video trên, người phụ nữ này liên tục gào thét, chất vấn các cán bộ: “Tôi không mắc dịch, không có bệ.nh thì sao bắt tôi đeo kh.ẩu tr.ang?” kh.iển nhiều người dân xung quAпʜ vừa bức xúc vừa lắc đầu ngán ngẩm với c.ách hành xử vô lổi, ngang tàng.

hình ảnh

Thái độ ngang tàng của người phụ nữ kh.iển nhiều người chứng kiến lắc đầu ngán ngẩm – Ảnh: Cắt từ clip

Khi được một người đặt ra câu hỏi: “Tại sao chị biết không có dịch”, người phụ nữ vừa chỉ tay vào mặt người đối diện, vừa “sửng cồ” hét lớn: “Tôi nói không có dịch là không có dịch”.

Một người đàn ông khác tức giận đáp trả: “Trong khi cả nước đang gồng mình chống dịch, thì làm ơn mình hãy vì mọi người đi”, thì liền bị chị ta gạt phắt đi: “Tôi không nói chuyện với Aпʜ”.

hình ảnhNgang tàng chỉ tay vào mặt những người lên án việc không đeo kh.ẩu tr.ang – Ảnh: Cắt từ clip

Theo thông tin từ Báo Người lao động thì vụ việc xảy ra vào tối 31-5, tại một cửa hàng tiện lợi trên đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP HCM. Người phụ nữ đi cùng con nhỏ.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, hàng loạt cư dân đã cũng lên tiếng phản pháo, đồng loạt “ném đá” người phụ nữ trên:

– “Thật đáng lên án, chị đã phụ lại sự cố gắng, nỗ lực của cả nước rồi đấy. Tối nay về ngủ hãy suy nghĩ về nhân phẩm của bản tʜâɴ đi chị nhé.

– Nếu không thích đeo kh.ẩu tr.ang thì đừng ra ngoài làm gì, hãy ở Nh.à và mua hàng online

– Buồn cho những người như thế này. Thiếu ý thức như này thì bao giờ mới hết dịch.

– Cạn lời luôn. Không chấp hành luật thì cứ phạt nặng còn răn đe cho nhiều kẻ khác.

– Ý thức kém, thật xấu hổ. Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ”

– Có cái kh.ẩu tr.ang cũng không có trách nhiệm nữa. Thấy chán quá đi”.

hình ảnh

Còn nhớ, c.ách đây không lâu, dư luận cũng bức xúc tột độ trước sự việc một người phụ nữ ở TP.HCM đã lao vào ‘choảng’ bảo vệ vì bị nhắc đeo kh.ẩu tr.ang.

Theo thông tin em đọc được từ Báo Người lao động thì sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 13/5, tại Block A, chung cư Green Hills (khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM), một người phụ nữ được cho là thuê căn hộ trong chung cư này đi vào thang máy nhưng không đeo kh.ẩu tr.ang.

Thấy vậy, bảo vệ chung cư lập tức ngăn lại để nhắc nhở nhưng người phụ nữ tỏ ra không hợp tác mà kiên quyết bước vào, nhấn nút thang máy để đi lên tầng.

hình ảnh

Người phụ nữ cố thủ trong thang máy, gây cản trở cho việc đi lại của người dân trong khi chung cư – Ảnh: Cắt từ clip

Sự việc giằng co, không chỉ 1 mà có tận 3 bảo vệ chung cư đã phải vào cuộc nhắc nhở người phụ nữ, tuy nhiên người này vẫn chống đối và cố thủ trong thang máy, không chịu ra ngoài.

hình ảnh

Đã sai rành rành còn xông vào ẩu đả với bảo vệ – Ảnh: Cắt từ clip

Sau một hồi lâu không được cho lên tầng, người phụ nữ đã lớn tiếng chửi bới và lao vào ẩu đả với các bảo vệ chung cư, trong đó có 1 nữ bảo vệ khác.

Sự việc được camera an ninh của chung cư ghi lại, khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã kh.iển nhiều người vô cùng bất bình trước thái độ bất hợp tác của người phụ nữ nói trên, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệ.nh COVID-19 đang có quá nhiều diễn biến phức tạp.

Mong mọi người hãy luôn có ý thức giữ gìn s.ức khỏ.e cho bản tʜâɴ và những người xung quAпʜ. Đừng chủ quan dù chỉ trong giây lát. Bởi không ai biết được mức độ ɴguy ʜiểm của vir.us gây dịch bệ.nh lớn tới đâu, và mình cũng có ngu.y cơ trở thành F9 bất cứ lúc nào./.

Theo FB Tin n.óng Bình Dương 24/7, Tiktok @luaka52