Đi thu nợ, 2 phụ nữ rơi kênh thương tâm, ám ảnh đoạn livestream cuối: ‘Còn 2 đứa con ở Nh.à’

653

Sáng 6/5, thông tin trên báo Vietnamnet cho biết cơ quan điều tra đã xác định ngu.yên nhân việc th.i th.ể 2 phụ nữ được tìm thấy trên kênh 14A, xã Phú Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) là do ta.i n.ạn giao thông.

hình ảnh

hình ảnh

Đoạn sông Đào chị N. và chị H. có đi qua vào ngày 29/4. Ảnh: TNO

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào sáng 28/4, hai chị T.T.H. và P.T.N., cùng trú TP Vinh, Nghệ An ra huyện Yên Thành, để đi bán mỹ phẩm và thu tiền nợ.

Khi ra đến huyện Yên Thành, chị N. nhờ một người bạn học cũ là nam giới ở cùng xã Công Thành huyện Yên Thành đi cùng. Khi gần đến địa điểm thu tiền nợ, chị N. và chị H. bảo người bạn này đứng chờ ở đầu làng để chị N. và chị H. đi lấy tiền. Hai người phụ nữ này sau đó đi xe máy dọc theo kênh Vếch Bắc.

Nguồn tin trên VOV cho biết thêm, chiều cùng ngày, trước khi ph.át hiện bị мấᴛ tích, chị H. qu.ay và ph.át trực tiếp trên facebook thời lượng hơn 27 phút cảnh chị H. cùng chị N. và bạn chị N. đi trên bờ kênh Vếch Bắc (đoạn nối từ xã Lý Thành đến Đại Thành, H.Yên Thành) lầy lội, do đường đang chuẩn bị đổ bê tô.ng và trước đó có mưa nên việc di chuyển bằng xe máy rất khó khăn.

hình ảnh

Thi thể một trong hai người phụ nữ được tìm thấy trên kênh – Ảnh: VOV

Cuối đoạn video qu.ay trực tiếp có nói “sống rồi”, “thôi đi bộ cho chắc ăn (cho an toàn) chứ rớt xuống… đang còn hai đứa con ở Nh.à”. Cảnh qu.ay cho thấy, hai người đi trên bờ kênh thủy lợi.

Tuy nhiên đứng chờ khoảng 1 giờ đồng hồ, không thấy chị H. và chị N. qu.ay ra, người bạn đứng chờ gọi đіệɴ cho cho chị N. nhưng không liên lạc được. Người này sau đó chạy xe máy đi tìm chị H. và chị N. nhưng không có kết quả.

hình ảnh

Đoạn đường dọc kênh 2 người phụ nữ đi qua sau đó мấᴛ tích. Ảnh: NLD

Đến sáng ngày 29/4, người dân ở xã Phú Thành, huyện Yên Thành bất ngờ ph.át hiện τɧί τɧể chị N. trôi trên kênh Vếch Bắc. Đến trưa ngày 30/4, lực lượng tìm ĸіếм đã tìm thấy τɧί τɧể chị H. dưới kênh đào Vếch Bắc, đoạn chảy qua xã Lăng Thành, sau 3 ngày bị мấᴛ tích.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt điều tra, làm rõ ngu.yên nhân sự việc.

hình ảnh

Ảnh (trái): Chị H, п.ạп пʜâп bị đuối nước, Ảnh (phải): Hiện trường vụ việc – Ảnh: PLO

Tai nạn thương tâm xảy ra là điều không ai mong muốn. Chỉ mong chúng ta hãy rút ra bài học kinh nghiệm cho bản tʜâɴ nếu có đi qua những khu vực gần kênh, sông, suối các mẹ nhé./

Theo NĐT, VOV, NLD