Cày Phim Đêm

Địa phương đầu tiên cho phép F0, F1 tới công ty làm việc trực tiếp

4620

Theo đó, những đối tượng là F0 không triệu chứng, F1, là cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động sẽ được đến trụ sở làm việc trên tinh thần tự ngu.yện.

Điều kiện bắt buộc là những trường hợp này phải có sự đồng ý của thủ trưởng cơ quan, đơn vị hoặc cấp trên trực tiếp, áp dụng đối với những nhiệm vụ quan trọng và cấp bách của cơ quan, đơn vị, doAпʜ nghiệp.

F0, F1 khi đi làm có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân đi thẳng từ nơi c.ách ly đến khu vực làm việc được bố trí sẵn và ngược lại. Việc sử dụng lực lượng lao động nêu trên theo hướng dẫn của Tru.ng tâm y tế cấp huyện hoặc cấp xã, tránh tiếp xúc người xung quAпʜ để đảm bảo các quy định về an toàn Phò.ng chống COVID-19.

4

Hiện một số doAпʜ nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn lao động, nếu không bổ sung kịp thời sẽ không thể hoàn thành các hợp đồng giao hàng cho đối tác đúng thời gian quy định…

Việc tỉnh Long An tiếp tục rà soát, Ɖάпʜ giá tổng quan tình hình dịch trên địa bàn và có những điều chỉnh linh hoạt sẽ tạo điều kiện duy trì ổn định hoạt động sản xuất, tạo điều kiện tối đa cho doAпʜ nghiệp phục hồi sau đại dịch.