Cày Phim Đêm

Điểm qua 5 nỗi khổ lớn mà phụ nữ muôn đời vẫn đang phải chịu, đàn ông khó mà thấu được

319

Đây là 5 nỗi khổ của phụ nữ, dù là ai cũng khó tránh trong đời:

Không được coi trọng như đàn ông

Dù rằng hôm nay người ta có thể ca ngợi một thế giới nam nữ công bằng, nhưng cũng hoàn toàn là tuyệt đối với tất cả phụ nữ. Phụ nữ vẫn chưa đòi được công bằng trong công việc, hay có được tiếng nói trong gia đình. Phụ nữ dễ thấy cô đơn khi không được chồng tôn trọng, không có toàn quyền quyết định bất cứ điều gì trong Nh.à.

Empty

Quá trình mang bầu và sinh con

Đây là thiên chức lớn lao nhất trong đời phụ nữ nhưng cũng kèm theo những cái giá cao phụ nữ phải trả. Đó là những đau đớn, thay đổi lớn trong cơ thể từ lúc mang bầu đến khi sinh con. Khi mới mang thai, phụ nữ phải trải qua những cơn nghén ám ảnh, không ăn uống được, mệt mỏi suốt ngày.

Mang nặng suốt 9 tháng 10 ngày cũng là nỗi khổ của phụ nữ. Đến lúc sinh nở, quả thật là một thử thách lớn, có thể cận kề với cái kết với bất cứ bà mẹ nào. Sau khi sinh con, cơ thể phụ nữ cũng sẽ thay đổi, tăng cân, мấᴛ đi vòng eo son trẻ, cơ thể cũng nhiều thay đổi…

Nghĩa vụ làm dâu, hầu hạ chồng con, gia đình chồng

Phụ nữ lấy chồng là phải chăm lo, săn sóc cho gia đình chồng. Việc chăm chút cho chồng con là đương nhiên, từ bữa ăn đến giấc ngủ, từ quần áo đến mọi thứ trong gia đình. Chưa kể, phụ nữ còn phải lo chuyện bên Nh.à chồng, tròn nghĩa vụ với cha mẹ chồng. Đàn ông có thể không cần ở bên chăm sóc cho cha mẹ vợ cả đời. Nhưng phụ nữ luôn phải tận tụy vì Nh.à chồng, cố gắng xem cha mẹ chồng như cha mẹ ruột của mình.

Empty

Phụ nữ còn phải biết c.ách cân bằng giữa việc Nh.à với công việc ở chỗ làm. Cực khổ cả ngày cũng phải về Nh.à cơm nước, lau dọn, lo lắng cho cha mẹ chồng, chồng con. Đó là nghĩa vụ, cũng là gánh nặng mà phụ nữ lấy chồng rồi chẳng ai chối từ được.

Phụ nữ già nhAпʜ hơn đàn ông

Đa phần đàn ông càng nhiều tuổi thì họ càng chững trạc hơn trong c.ách sống, c.ách suy nghĩ. Còn phụ nữ khi thêm tuổi nào thì già đi tuổi ấy. Điều này cho thấy phụ nữ sẽ có dấu hiệu lão hóa nhAпʜ già hơn so với nam giới.

Nếu cùng một độ tuổi thì phụ nữ bao giờ trông cũng dừ hơn và họ sẽ cảm thấy luôn tự ti khi đứng bên cạnh đàn ông. Đây chính là ngu.yên nhân kh.iển phụ nữmuốn chọn một ông chồng lớn tuổi hơn mình. Hơn nữa, những công việc tưởng chừng như không tên tuổi lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thAпʜ xuân của phụ nữ kh.iển họ trở nên đầu bù, tóc rối, mắt quầng, lôi thôi…

Kinh ngu.yệt

Đây là nỗi khổ của phụ nữ từ khi sinh ra đã không thể chối từ. Khi đến kỳ, phụ nữ có thể khó chịu, cáu ɡắᴛ, tâm trạng bất ổn. Nhiều phụ nữ còn có cảm giác bất an, mệt mỏi kéo dài. Người bên cạnh có thể thấy họ thật khó chiều vào thời gian này. Nhưng bản tʜâɴ phụ nữ mới là người chịu mỏi mệt và có tâm trạng nặng nề nhất.