Cày Phim Đêm

Diễn biến điều tra mới vụ 2 cháu bé τử νσηɠ bất thường trong hồ nước

1739

Lãnh đạo xã Đắk Nang cho biết hiện lực lượng chức năng huy động hơn 400 tìm ĸіếм bà S.

Liên quan đến vụ việc 2 cháu bé τử νσηɠ bất thường sau khi đi chơi cùng bà nội, chiều tối 15/12, một lãnh đạo xã Đắk Nang cho biết, hiện lực lượng chức năng vẫn đang trong quá trình tìm ĸіếм bà S.

Diễn biến điều tra vụ 2 cháu bé τử νσηɠ bất thường trong hồ nước - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

“Chúng tôi đã huy động hơn 400 người, trong đó có công an, người dân cùng phối hợp nhau đi tìm. Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa có cơ sở xác định đây là vụ án mạng. Tuy nhiên, mọi người đã tỏa nhau tìm ĸіếм đêm ngày, vào trong tận các ao hồ, sông suối, cánh rừng, khu vực gia đình sinh sống và cả ngoài huyện”, vị lãnh đạo cho biết.

Theo xác nhận của xã, cuộc sống gia đình 2 em T.T.P.D và em T.T.D được cho là khá khó khăn. Chính vì thế, chính quyền địa phương, mạnh thương quân… đã đặc biệt quan tâm, hỗ trợ tinh thần lẫn vật chất cho gia đình hai em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Dựa trên thông báo của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông, bà V.T.S có đặc điểm nhận dạng là cao 1,55m, có nốt ruồi dưới trước đầu mắt phải.

Trước đó, vào sáng ngày 15/12, Cơ quan Công an tỉnh Đắk Nông đã ph.át thông báo truy tìm bà V.T.S (ngụ thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông). Theo kết quả điều tra ban đầu, bà S. đã từng nhận trông 2 cháu nội vào ngày 10/12. Tuy nhiên, chiều cùng ngày, gia đình đi làm về không thấy 3 bà cháu đâu nên đã tỏa ra đi tìm.

Sau đó, một người dân trong khu vực thôn Phú Thịnh đã ph.át hiện τɧί τɧể 2 cháu của bà S. là T.T.P.D. (SN 2018) và T.T.D. (SN 2021) nên đã trình báo công an. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, làm rõ ngu.yên nhân τử νσηɠ của 2 cháu. Đồng thời, trong quá trình tìm ĸіếм, công an cũng đã ph.át hiện đồ dùng cá nhân và sợi dây thừng, nghi là vật bà S. dùng để tự vẫn. Trước đó, bà S. được cho là có mâu thuẫn gia đình với bố mẹ của hai cháu bé.

Như đã đưa tin, vào sáng 10/12, chồng và các con của bà S đi làm nên gửi hai cháu nhỏ 3 tuổi và 4 tháng tuổi cho bà trông nom giúp.

Hai tiếng sau, người con dâu thứ về Nh.à, không thấy bà S và hai cháu. Người phụ nữ này nghĩ rằng mẹ chồng đưa 2 cháu đi chơi nên không đi tìm. Đến chiều, chồng bà S và các con đi làm về nhưng không thấy 3 bà cháu nên đi tìm.

Trưa 11/12, một người phụ nữ ở thôn Phú Thịnh (xã Đắk Nang) ph.át hiện τɧί τɧể của 2 cháu bé dưới hồ nước nên trình báo chính quyền địa phương. Gia đình và chính quyền địa phương tiếp tục tìm ĸіếм nhưng chưa thấy bà S.