Cày Phim Đêm

Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với c‌ơ th‌ể phụ nữ khi làm “chu‌yện ấ‌y”?

12337

Chuyện chăn gối là một phần tất yếu của mỗi người trưởng thành. Vậy chị em có biết điều gì sẽ xảy ra với c‌ơ th‌ể mình khi làm chu‌yện ấ‌y đều đặn hay không?

Điều kỳ lạ gì sẽ xảy ra với c‌ơ th‌ể phụ nữ khi làm “chu‌yện ấ‌y”? Ảnh minh họa

“Chu‌yện ấ‌y” là nhu cầu mà bất cứ người trưởng thành nào cũng có. Đó cũng là những cảm xúc rất bản năng mà đôi lứa yêu nhau, hoặc nam nữ khi gần như sẽ tự nhiên mà ph.át sinh.

Đối với một số người, chu‌yện ấ‌y cần thiết giống như cơm ăn, nước uống. Không riêng gì đàn ông có nhu cầu cao, thực tế đối với chị em cũng vậy.

Việc quan hệ đều đặn, an toàn được chứng minh mang lại nhiều lợi ích lâu dài cho s.ức khỏ.e. Bạn có biết, điều gì sẽ xảy ra với c‌ơ th‌ể phụ nữ khi họ làm ’chu‌yện ấ‌y’ hay không?

Quan hệ làm xư.ơng chậu trở nên khỏe hơn

Cho đến nay phụ nữ thường biết đến tập kegel – bài tập để nâng cao chất lượng và khả năng tìn‌ּh dụ‌ּc của mình. Người ta cũng tin rằng bài tập thể dục này có thể giảm ngu.y cơ về việc khó kiểm soát đường tiểu ở tuổi già.

Một số Nh.à nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động tìn‌ּh dụ‌ּc thường xuyên đối với phụ nữ gần như có lợi ích ngang với các bài tập kegel. Hoạt động tìn‌ּh dụ‌ּc thường xuyên có nhiều lợi ích hơn, giúp tăng cường xư.ơng hông, chẳng hạn như bài tập để ngừng đi tiểu.

Giảm stress

Sau quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc, chúng ta thường có cảm giác thoải mái, thư thái. Một nghiên cứu về tìn‌ּh dụ‌ּc năm 2002 cho hay, trong tin‌ּh dịc‌ּh có đặc tính chống bệ.nh trầm cảm. Tiếp xúc với tin‌ּh dịc‌ּh khi quan hệ giúp tăng mức độ hạnh phúc cho phụ nữ và làm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Cải thiện giấc ngủ

Nhiều người sau khi quan hệ thường có cảm giác buồn ngủ. Vì các endorphins sản sinh ra trong quá trình quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc giúp cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, kh.iển tinh thần thoải mái hơn. Các oxytocin sinh ra trong thời gian cự‌ּc kho‌ּái cũng thúc đẩy giấc ngủ, cho chúng ta một giấc ngủ ngon hơn chứ không phải vì mệt mà ngủ ngon như nhiều người vẫn nghĩ.

Duy trì vóc dáng cân đối

Quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc tiêu hao khá nhiều năng lượng và được xem là một vận động gắng sức. Chính vì vậy, quan hệ tìn‌ּh dụ‌ּc đều dặn phần nào giúp tiêu hao lượng calo dư thừa, cải thiện vóc dáng, giảm số đo vòng eo… giúp bạn trông dẻo dai, khỏe mạnh và cân đối.

Xem thêm: Viên Uống Tăng Cường Sinh Lý Trẻ Hoá Se Khít Và Làm Hồng Diamond Care USA Giúp Tăng Ham Muốn Và Đạt Khoái Cảm Cho Phụ Nữ

TRUMISO tăng nội tiết tố nữ tăng vòng 1, da trắng dáng xinh, tăng sinh lý nữ giới số 1