Cày Phim Đêm

Đình chỉ nam giảng viên ĐH Luật Hà Nội bị tố ‘gạ gẫm’, gửi clip nhạy cảm cho nữ sinh để xác minh

304

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao vụ việc tài khoản T.L.L đăng bài bóc phốt một nam giảng viên tên N.T.D được cho là đang công tác tại trường ĐH Luật Hà Nội. Nội dung bài viết tố giảng viên có hành vi suy đồi đạo đức, nhiều lần gửi tin nhắn có nội dung ‘gạ gẫm’ và nhạy cảm với nhiều nữ sinh.

Liên quan đến vụ việc này, chiều 31/3, qua trao đổi với Tạp chí đіệɴ tử Giáo dục Việt Nam, đại diện trường Đại học Luật Hà Nội cho biết: ‘Trước mắt, theo đề nghị của giảng viên, Nh.à trường đã tạm đình chỉ công tác để phục vụ xác minh. Khi có kết quả từ cơ quan chức năng, đơn vị sẽ thông tin cụ thể cho cơ quan báo chí, truyền thông’.

Nội dung chú thích ảnh

Một trong những tin nhắn được đăng tải kèm bài bóc phốt lan truyền trên mạng xã hội

Đại diện Nh.à trường cũng cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin phản ánh tuy nhiên chưa nhận được đơn thư chính thức nào về vụ việc.

Quan điểm của Nh.à trường là kiên quyết xử lý nghiêm đối với những hành vi vi phạm, không dung túng, không bao che. Tuy nhiên qua làm việc, giảng viên có liên quan khẳng định những thông tin trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật.

Theo nguồn tin của Dân Việt, nam giảng viên cho rằng thông tin, hình ảnh, clip bị đưa lên mạng xã hội đã bị cắt dán với mục đích xấu, nhằm bôi nhọ hình ảnh, dAпʜ dự cá nhân.

Nội dung chú thích ảnh

ĐH Luật Hà Nội

Hiện tại, Trường Đại học Luật Hà Nội kính đề nghị Công an TP Hà Nội điều tra, xác minh làm rõ. Đồng thời, Nh.à trường cũng đã gửi văn bản trên tới lãnh đạo Bộ Tư pháp để báo cáo sự việc.

Sự việc trên đang được cơ quan công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) điều tra và xử lí.