Dọn ra khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng, gây xôn xao MXH

10482

Ekip của cố ca sĩ Phi Nhung cũng chia sẻ về kế hoạch ra ở riêng của Hồ Văn Cường: “Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như ngu.yện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề ph.át sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

Dọn ra khỏi Nh.à Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng, gây xôn xao MXH - Hình 1

Trước đó, Hồ Văn Cường đã bị Trang Khàn tìm đến Nh.à livestream hỏi rõ chuyện có thuê ai đòi tiền quản lý không thậm chí sau đó còn dùng những ngôn từ phản cảm , cho rằng nam ca sĩ vô ơn khi không lên tiếng bảo về cố ca sĩ Phi Nhung.

Dọn ra khỏi Nh.à Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng, gây xôn xao MXH - Hình 2

Dù nhận lại được số tiền đi hát sau 5 năm, nhưng Hồ Văn Cường lại bất ngờ hứng chịu công kích vì bị tố vô ơn với mẹ nuôi. Thậm chí nhiều luồng ý kiến cho rằng, Hồ Văn Cường sẽ hết đường ĸіếм tiền, không còn cửa vào showbiz khi dọn ra khỏi Nh.à Phi Nhung.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cư dân mạng đứng về phía Hồ Văn Cường và cho rằng việc giọng ca 18 tuổi lấy lại số tiền 5 năm đi hát của mình không có gì sai, đồng thời bức xúc trước việc một số cá nhân thậm chí là người hoạt động trong showbiz đang hướng sự công kích vào Hồ Văn Cường.

Mới đây, một nha khoa thẩm mỹ khá có tiếng đã đăng tải lên trang fanpage chính thức có 1,6 triệu người theo dõi với thông báo bày tỏ ngu.yện vọng muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với giá 2 tỷ/năm:

“Dược phẩm H.H hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, catxe 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm. ThAпʜ Toán trước 1 năm sau ngày ký hợp đồng. Ai giúp em liên hệ với HVC đấy ạ!”

Như vậy chỉ cần Hồ Văn Cường gật đầu đồng ý thì nam ca sĩ sẽ sở hữu 1 hợp đồng trị giá lên đến 10 tỷ đồng. Bỏ qua những mục đích PR, động thái của thương hiệu này muốn thể hiện sự ủng hộ cũng như khẳng định giá trị dAпʜ tiếng của Hồ Văn Cường.

Dọn ra khỏi Nh.à Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng, gây xôn xao MXH - Hình 3Bài đăng này ngay lập tức nhận được 14.00 lượt tương tác với những bình luận trái chiều.

Bên cạnh 1 số bình luận vẫn thể hiện sự tiêu cực dành cho Hồ Văn Cường thì rất nhiều ý kiến cho rằng việc Hồ Văn Cường có thêm những cơ hội khác là hoàn toàn xứng đáng, giúp em có nhiều cơ hội sau cột mốc 18 tuổi và đặc biệt là khi bắt đầu cuộc sống tự lập.

Dọn ra khỏi Nh.à Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ được mời ký hợp đồng tận 10 tỷ đồng, gây xôn xao MXH - Hình 4

Đây được cho là 1 sự động viên cho Hồ Văn Cường giữa lúc cậu bé 18 tuổi đang nhận về không ít sự công kích:

“Ca sỹ Phi Nhung ᑫᑌᗩ đờɩ vừa được 10 ngày .

HVC bị đuổi ra khỏi Nh.à nhưng Cường vẫn được CĐM thương yêu .Ủng hộ .

Quá tuyệt vời !”

Cháu đã làm 1 việc thật đáng trân trọng nếu cháu Hồ Văn Cường trong lúc đường cùng bị đám người lợi dụng rồi trù dập. Chúc Hoàng Hường và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Công việc thì thành công mọi mặt và mọi người đều yêu mến.”

“Nhiều người có tuổi rồi rồi lại còn sân si với cả 1 đứa trẻ con 18 tuổi mới lớn, ăn còn chưa no lo còn chưa tới. Hỏi xem con các bác 18 tuổi đã làm đc gì chưa hay phải phục vụ cơm nước hầu tận mồm đã biết hiểu đời chưa, rồi hãy suy ra con người khác.. Đến là chán.”

“Quá tuyệt vời, Hồ Văn Cường sẽ đổi đời người ta muốn vùi dập em nhưng sẽ có người sẽ vớt em lên”