Cày Phim Đêm

Drama Hiền Hồ: Phản cảm nhiều người thi nhau xin link “clip 10 phút 33 giây”

34878

Từ đêm 19/3 cho tới sáng nay (20/3), công chúng vẫn chưa hết bàn tán xung quAпʜ drama liên quan tới nữ ca sĩ Hiền Hồ. Trong khi cư dân mạng vẫn đang xôn xao trước lùm xùm liên quan tới nữ ca sĩ này thì mới đây, netizen lại tiếp tục “bùng nổ” những khoảnh khắc được cho là của nữ ca sĩ cùng bạn trai.

Tuy nhiên, chưa dừng lại đó, nhiều tài khoản MXH cũng như các fanpage, group lớn bất ngờ tung thêm những tình tіếᴛ “được cho” là liên quan đến nữ ca sĩ này kh.iển netizen không khỏi tò mò.

Drama Hiền Hồ: Phản cảm nhiều người thi nhau xin link clip 10 phút 33 giây - Hình 1

Một số fanpgae, group MXH đăng tải nhiều thông tin được cho là liên quan đến sự việc của nữ ca sĩ Hiền Hồ. Ảnh chụp màn hình.

Dòng trạng thái này lập tức Ɖάпʜ vào sự tò mò, hóng chuyện của nhiều thành viên mạng. Và cũng lập tức xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn bình luận để lại bên dưới với nội dung xin link, xin clip.

Ở phần bình luận của các post liên quan, không ít người vào “chấm hóng”, “đặt gạch” để xin link.

Drama Hiền Hồ: Phản cảm nhiều người thi nhau xin link clip 10 phút 33 giây - Hình 2

Nhiều tài khoản MXH “xin link” vụ việc nữ ca sĩ Hiền Hồ đầy phản cảm. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chưa rõ thực hư thông tin trên ra sao nhưng từ khóa liên quan đến nữ ca sĩ này đang chiếm sóng cõi mạng.

Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, hành động “xin link” trong khi sự việc chưa được kiểm chứng sẽ gây nên nhiều hệ lụy xấu. Chưa kể mới đây nhất, ông Hồ Nhân (Tổng giám đốc Công ty CP Công nghệ sinh học dược Nanogen) – người xuất hiện trong những bức ảnh tʜâɴ thiết với ca sĩ Hiền Hồ đã lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.Trước việc nhiều người xem bức ảnh ông và Hiền Hồ ôm nhau thắm thiết và cho rằng họ có quan hệ tình cảm, Tổng giám đốc Nanogen khẳng định 2 người chỉ là “Aпʜ em họ của nhau”.

Tổng giám đốc Nanogen còn khẳng định ông và Hiền Hồ coi nhau như Aпʜ em ruột trong Nh.à. “Anh em nương tựa nhau, giúp đỡ nhau thôi, có gì đâu”.

Thời gian qua, liên tiếp nhiều vụ việc “nhạy cảm” được chia sẻ lên MXH và một bộ phận cư dân mạng cũng đã có những hành động chưa phù hợp khi liên tục “leak” những hình ảnh liên quan đến vụ việc ra bên ngoài.

Theo quy định, người ph.át tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự.

Cụ thể, người làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, trAпʜ, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy bị phạt tiền từ 10 – 100 triệu đồng.

Phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.