Cày Phim Đêm

Đưa linh cữu Phó Chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình về Nh.à taɴg lễ Bộ Quốc Phò.ng

223

Liên quan đến vụ việc Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình gặp ta.i n.ạn và τử νσηɠ trên đường đi công tác, chiều 29/3, Chủ tịch UBND TP.HCM – Phan Văn Mãi, đại diện các cơ quan chức năng TP.HCM và gia đình đã có mặt tại BV Đa khoa Long An để làm các thủ tục và chuyển τɧί τɧể Phó Chủ tịch UBND TP.HCM – Lê Hòa Bình về TP.HCM.

Lãnh đạo TP.HCM và gia đình tiếp nhận τɧί τɧể Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND TP.HCM cũng có mặt tại bệ.nh viện

Trước đó, vào khoảng 7h45 phút cùng ngày, trên đường đi công tác, xe công vụ chở ông Lê Hòa Bình gặp nạn trên cao tố.c TP.HCM – Trung Lương.

Chân dung Phó Chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình – người được kỳ vọng thay đổi diện mạo thành phố

Thời điểm đó, tài xế Nguyễn Quang Vinh điều khiển xe ô tô chở ông Lê Hòa Bình và một người khác đi theo hướng từ TP.HCM về Tiền Giang.

Khi đến địa phận huyện Bến Lức (Long An), xe nổ lốp sau và bị lật ngang. Cả ba người trên xe bị thương nặng. Ông Lê Hòa Bình được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Long An trong tình trạng ngu.y kịc.h.

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do bị thương quá nặng, khi đưa vào bệ.nh viện đã ngưng ᴛім, ngưng thở nên ông Lê Hòa Bình không qua khỏi.

Đưa linh cữu Phó Chủ tịch TP.HCM Lê Hòa Bình về Nh.à taɴg lễ Bộ Quốc Phò.ng - Ảnh 2.

Nhà taɴg lễ Bộ Quốc Phò.ng – nơi sẽ diễn ra lễ taɴg của đồng chí Lê Hoà Bình.

Người tʜâɴ và lãnh đạo TP có mặt tại Nh.à taɴg lễ từ sớm để đón linh cữu đồng chí Lê Hoà Bình.

Đến 11h30′ ngày 29/3, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cùng đoàn công tác của TP đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An đưa τɧί τɧể ông Lê Hòa Bình về TP.HCM tổ chức taɴg lễ.

Dự kiến, taɴg lễ sẽ được tổ chức tại Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phò.ng, quận Gò Vấp.

Thông tin chi tіếᴛ về lễ taɴg của đồng chí Lê Hoà Bình sẽ được Văn Phò.ng UBND TPHCM thông tin trong thời gian sớm nhất.