Cày Phim Đêm

Đúng 0h đêm Giao thừa, làm 1 đĩa chAпʜ muối bổ tư đặt đầu giường, đổi vận cả Nh.à, 3 đời giàu sang

21

Chúng ta vẫn biết, trong một ngôi Nh.à sẽ tồn tại nhiều năng lượng. Có năng lượng tốt giúp gia chủ khỏe mạnh, làm ăn vào cầu, gia đình hưng thịnh. Nhưng ngược lại cũng có nguồn năng lượng xấu kh.iển s.ức khỏ.e kém, hay bất hòa, vận Nh.à gặp ngu.y.

Nếu gia chủ muốn đổi vận thì việc đầu tiên là phải tìm c.ách để đuổi ngay nguồn năng lượng xấu khỏi Nh.à, đón nguồn năng lượng tốt hơn thì cả gia đình sẽ thuận lợi may mắn. Để làm điều này bạn chỉ cần chuẩn bị một đĩa chAпʜ muối.

8

Dùng đĩa chAпʜ muối để thay đổi tài vận

Nếu bạn muốn hút sạch năng lượng xấu mà Nh.à bạn hấp thu trong ngày, hãy đặt 1 hoặc 3 quả chAпʜ cắt tư trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong, nhất định phải là số lẻ. Khi bạn đặt đĩa dưới giường trước khi đi ngủ, hoặc đặt cạnh giường.

Buổi sáng hôm sau thức dậy chớ vội đụng vào chAпʜ mà hãy đặt chúng vào 1 cái túi nilon và ném chúng ra khỏi Nh.à bạn. Bạn hãy làm điều này 3 ngày liên tục là bạn đã loại bỏ hết nguồn năng lượng xấu trong Nh.à, mọi việc từ nay trở đi sẽ đều thuận lợi như ý ngu.yện.

Giúp tình duyên như ý

Quả chAпʜ và đĩa muối có thể giúp bạn kh.iển cho cuộc sống của mình hết cô độc, hoặc vợ chồng đang xung đột cũng trở nên viên mãn mà không phải ai cũng biết.

Nếu gia đình bạn đang gặp nhiều chuyện trắc trở, muốn tìm được ý chung nhân hoặc hóa giải các vấn đề tình cảm thì hãy đặt 1 cái bát đựng 3 quả chAпʜ cạnh giường, khi nào chAпʜ héo hoặc bị vàng thì đổi quả khác. Cứ làm như vậy trong 1 tuần bạn sẽ thấy nhiều điều may mắn tới với mình.

ChAпʜ muối mang lại lợi ích s.ức khỏ.e

ChAпʜ có mùi hương thơm dễ chịu, muối hút khuẩn tốt cho s.ức khỏ.e của bạn. Khi bạn đặt chAпʜ ở đầu giường còn giúp bạn nhận được rất nhiều lợi ích s.ức khỏ.e khác. Hương chAпʜ giúp thAпʜ lọc không khí nên đặc biệt tốt cho gan, phổi. Khi ở trong căn Phò.ng có chAпʜ chúng ta còn được thải độc cơ thể thông qua quá trình hô hấp.

Nhất là với những gia đình có người già, trẻ nhỏ thì càng nên đặt chAпʜ trong Nh.à vì nó có tác dụng kháng khuẩn, Phò.ng n.gừa các bệ.nh hen suyễn, cảm cúm cho trẻ vô cùng hiệu quả.