Cày Phim Đêm

Đúng 0h đêm Giao thừa, lén để thứ này vào túi sang năm tiền vào như thác, may mắn song hành

17626

Một vài đồng tiền

Khi giao thừa vừa điểm, chị em nên lấy vài đồng tiền cất vào trong áo mình để tượng trưng cho việc năm tới sẽ rước thêm tài lộc, tiền tài vào Nh.à. Khi làm, nhớ phải im lặng để mọi việc được linh nghiệm nhé.

Ngoài ra, các chị cũng có thể đi quAпʜ Nh.à rải vài đồng xu, hoặc bí mật đặt vài tờ tiền ở góc Nh.à thì năm mới đường tài vận sẽ được hAпʜ thông, công dAпʜ sự nghiệp hay làm ăn đều ph.át đạt hơn năm cũ.

Vài hạt đậu đỏ

3

Các Nh.à phong thủy cho rằng đậu đỏ có màu của sự may mắn. Cho nên việc đặt đậu đỏ bên cạnh mình khi năm mới vừa đến sẽ tượng trưng cho việc “rước” thêm tài lộc vào Nh.à, đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền

Chính vì vậy, trong đêm giao thừa năm nay, bạn hãy lấy vài hạt đậu đỏ cất vào túi, nam là 7, còn nữ là 9 hạt. Sang năm mới đậu đỏ sẽ giúp “hóa hung thành cát”, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, tình duyên vào “ầm ầm”, công việc đều thuận lợi.

Chiếc phong bao lì xì

Mỗi dịp Tết đến, người ta hay tặng nhau bao lì xì cũng vì ước muốn dành tặng những điều may mắn, tốt đẹp nhất. Bao lì xì chính là thứ cất giữ những may mắn, thành công đó, chính vì thế trong đêm giao thừa bạn cần cất bao lì xì vào túi mình trước để mọi sự may mắn, tiền bạc, s.ức khỏ.e sẽ ‘ám’ vào mình đầu tiên.

Chẳng bao lâu nữa giao thừa sẽ điểm, hãy ghi nhớ những mẹo phong thủy đơn giản này vì biết đâu có kiêng có lành, nếu không thì cũng kh.iển bản tʜâɴ bạn cảm thấy bình yên, thư thái hơn nhiều.

Đồ vật theo mệnh

Nếu bạn mệnh Kim, hãy mang theo đất

Kim nghĩa là kim loại và theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì thế người mệnh Kim nên gói một ít đất bỏ vào ví hoặc túi xách bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ để thúc đẩy sự vượng ph.át tài lộc cho người mệnh Kim.

Nếu bạn mệnh Mộc, hãy mang theo muối

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng một ít muối trắng (tượng trưng cho Kim) có thể giúp người mệnh Mộc ph.át tài. Hãy cho một ít muối ăn vào túi ni-lông nhỏ, hàn kín miệng cẩn thận và cho vào ví, lộc sẽ tìm đến bạn trong năm mới này.

Nếu bạn mệnh Thủy, hãy mang theo bạc

5

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Kim sinh Thủy. Điều này không có nghĩa vì bạc được nung chảy thành nước mà tạo ra nước, mà bởi Kim là biểu tượng tượng trưng cho ông trời, hiện tượng nước mưa từ trên trời rơi xuống được hiểu là do trời tạo ra. Vậy nên trời tạo ra mưa đồng nghĩa với Kim sinh Thủy. Từ đó, có thể suy ra, nếu người mệnh Thủy muốn nhận được “Kim” thì nên mang bạc theo bên người.

Nếu bạn mệnh Hỏa, hãy mang theo gỗ

Có Mộc thì mới có Hỏa, vì thế để mệnh Hỏa may mắn và thêm phần vững chãi thì không thể thiếu một vật phẩm phong thủy mệnh Mộc. Vì vậy, một vật phẩm từ gỗ sẽ là “vé thông hành may mắn” cho người mệnh Hỏa.

Nếu bạn mệnh Thổ, hãy mang theo bao diêm hoặc bật lử

Với người mệnh Thổ, không gì may mắn hơn một chiếc bật lửa hay bao diêm. Bởi theo ngũ hành thường sinh, Hỏa sẽ sinh ra Thổ – vạn vật khi bị lửa thiêu ɕɦáყ đều thành tro và trở về với lòng đất, làm đất thêm màu mỡ, tốt tươi. Ngoài ra, Hỏa không chỉ may mắn về mặt tiền bạc hay công dAпʜ cho người mệnh Thổ mà còn “đỏ” về mặt tình duyên!

Còn chần chừ gì nữa, tìm ngay cho mình một “vật phẩm phong thủy” tương sinh để mùng 1 Tết cho vào ví và bắt đầu tận hưởng một năm mới tràn trề sinh lực, và nhiều may mắn.

Xem thêm: Sữa dưỡng thể trắng da Vaseline

Bộ kem dưỡng giúp làm mờ sẹo, hỗ trợ phục hồi & tái tạo da La Roche Posay Cicaplast Gel B5