Cày Phim Đêm

Đúng 0h ngày vía Thần Tài bỏ 3 thứ này vào két sắt để tiền tài cả năm dư dả

7209

Thiềm Thừ

Theo tương truyền, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng c.ách nhả tiền cho họ. Nếu Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần Nh.à ai thì Nh.à đó sẽ nhận được sự giàu có, phú quý.

Chính vì vậy mà Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Vào ngày vía Thần Tài bạn có thể đặt Thiềm Thừ lên nóc két sắt, hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong Nh.à. Bên cạnh đó bạn không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Tỳ Hưu

Đây là một loại mãnh thú hung mãnh nhưng cũng là loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Truyền thuyết kể lại rằng Tỳ Hưu là thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi khác là “hươu trời”. Hai cái sừng của loài vật này có tác dụng trừ tà, về sau nó có su hướng ph.át triển thành con thú một sừng.

Ngày vía Thần Tài đặt Tỳ Hưu vào két sắt sẽ có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Bạn lưu ý khi đặt Tỳ Hưu lên két sắt phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Đồng tiền xu năm cánh

Đồng tiền xu 5 cánh nhìn giống như những bông hoa mai. Hoa mai 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành trong phong thủy. Đây được xem như vật đem lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, đặt tiền xu 5 cánh trong két sắt cũng mang ý nghĩa tốt cho con đường công dAпʜ, sự nghiệp.

Vào ngày vía Thần Tài, đặt đồng xu 5 cánh trong két sắt là phù hợp nhất bởi nó giúp ph.át huy tốt những may mắn cho gia đình. Bạn có thể lựa chọn số lượng tùy ý, tùy thuộc vào kích thước két sắt nhưng không nên dùng quá nhiều.

Lưu ý khi đặt két sắt trong Nh.à

Phong thủy quan niệm két sắt là nơi có nguồn năng lượng lớn, là Tru.ng tâm quyết định sự hưng thịnh của gia chủ. Vậy nên khi đặt két sắt cần quan tâm đến một số điều như phương vị đặt két, hướng mở két,…

Theo các chuyên gia phong thủy khi đặt két sắt nên đặt ở nơi vượng khí tức là nơi đón được nhiều năng lượng nhất trong Nh.à. Vị trí này giúp gia chủ làm ăn ph.át, tiền bạc dồi dào, được gọi là góc khí tài. Thường thì đây là vị trí chéo góc với cửa chính. Nếu vị trí này có cửa sổ thì nên đóng bởi nếu mở thì tài vận sẽ bị gió cuốn đi.

Ngoài ra, bạn có thể đặt két sắt tại các cung tài lộc như Đông Nam, Đông tứ trạch, hướng Tây.

Ngoài ra, hướng mở của két sắt cũng rất quan trọng. Bạn nên qu.ay mặt két sắt hướng ra cửa chính hoặc qu.ay ngang. Phía trước mặt két cần rộng rãi, sáng sủa, không bị cản trở bởi đồ đạc trong Phò.ng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo