Cày Phim Đêm

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp gặp vận xui, tiểu nhân lừa gạt

2674

Tử vi 12 con giáp cho hay 3 con giáp dưới đây sẽ công việc trắc trở, tiền tài vụt khỏi tay, dễ bi tiểu nhân lừa gạt.

Tuổi Thân

Những người thuộc con giáp này dễ bị họa thị phi, nên nhẫn nhịn, lưu ý giữ gìn giấy tờ chứng từ, hợp đồng, nếu không dễ bị kiện tụng, thậm chí bị tán gia bại sản.

Thời gian tới phạm hại Thái Tuế dễ có kẻ tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Đồng thời, bạn nên tránh những hoạt động mạo hi.ểm.

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp gặp vận xui, tiểu nhân lừa gạt-1

Các cặp đôi yêu nhau trong giai đoạn này rất dễ xảy ra trAпʜ cãi hoặc có những hiểu lầm, thậm chí có thể chia tay trong giận hờn.

Các cặp vợ chồng cũng không hiểu nhau, thường bất đồng quan điểm trong việc giáo dục con cái, có thể dẫn đến chiến trAпʜ lạnh lâu dài.

Tuổi Mão

Công việc hôm nay ở mức Tru.ng bình, nếu quá công khai thành công bạn sẽ dễ bị ghen tị. Vận trình tài lộc hôm nay ở mức Tru.ng bình, ít kênh ĸіếм tiền hơn.

Ngoài ra, bạn dễ gặp nhiều trắc trở, phải đối diện với sự cạnh trAпʜ của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Đặc biệt, bản mệnh cần đề Phò.ng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái.

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp gặp vận xui, tiểu nhân lừa gạt-2

Vận trình tình cảm của bạn không được như mong đợi. Bạn dễ dàng nảy sinh trAпʜ cãi, mâu thuẫn với nửa kia vì không kiểm soát được tính c.ách n.óng nảy của mình.

TÀI TRỢ

Hơn nữa, cái tôi ngất ngưỡng của bạn lại kh.iển tình cảm đôi lứa khó có thể dung hòa.

Tuổi Tý

Người tuổi này sẽ có không ít chuyện buồn phiền, buồn nhiều hơn vui, vận trình nhiều biến động, dễ có bệ.nh tật hay bị họa thị phi, tài chính bất ổn, họa phúc ngang nhau.

Do đó, bạn cần phải hết sức tỉnh táo, sáng suốt, cố gắng tìm c.ách vượt qua khó khăn mới được.

Đúng 15 ngày nữa, những con giáp gặp vận xui, tiểu nhân lừa gạt-3

Bên cạnh đó, bạn nên đề Phò.ng bị kẻ xấu quấy phá trong giai đoạn này, hoặc bạn sẽ gặp khó khăn ở nơi làm việc, chẳng hạn như hiệu suất làm việc kém đi và bị chỉ trích, hoặc gặp nhiều ta.i n.ạn trên đường đi làm,…

Chỉ cần bạn có thể giữ vững tâm lý trong nửa đầu năm, tài lộc của bạn sẽ khởi sắc hơn do được quý nhân giúp đỡ.

*Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.