Được chia hơn 3 nghìn tỷ sau ly hôn, bà Thảo cảm thấy gục ngã, mượn lời nhạc Trịnh: Vội xóa

350

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân sau màn trAпʜ chấp tài sản ly hôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Vụ ly hôn của “vua cà phê” thu hút dư luận trong những năm qua và mới đây chốt hạ với thông tin bà Thảo được chia hơn 3 nghìn tỷ đồng. Sau câu chuyện này, nhiều cư dân mạng còn đùa “khi tỷ phú ly hôn sẽ xuất hiện thêm một tỷ phú mới”. Vụ việc chưa kịp lắng xuống đã tiếp tục gây xôn xao khi bà Thảo đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Cụ thể, bà mượn lời bài hát “Tôi ơi đừng тυуệт νọиɢ” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để chia sẻ sau khi được tòa xử nhận hơn 3 nghìn tỷ:

“Đừng тυуệт νọиɢ, tôi ơi đừng тυуệт νọиɢ. Lá mùa thu rơi rụng giữa mùa đông. Đừng тυуệт νọиɢ, em ơi đừng тυуệт νọиɢ. Em là tôi và tôi cũng là em. Con diều bay mà linh hồn lạnh lẽo. Con diều rơi cho vực thẳm buồn thêm. Em hồn nhiên rồi em sẽ bình yên. Con đường xa và nắng chiều quạnh quẽ. Đừng тυуệт νọиɢ, tôi ơi đừng тυуệт νọиɢ”.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Nhiều người cho rằng, bà Thảo dường như mượn lời hát để thay tiếng lòng sau ồn ào ly hôn với “vua cà phê”. Đáng chú ý, trạng thái “đang cảm thấy gục ngã” được bà Thảo gắn thêm vào như muốn bộc bạch cảm xúc đổ vỡ trong lòng. Người ta hay bảo, sau cuộc chiến dù thắng hay thua thì đôi bên cũng đều tổn thương, мấᴛ mát. Thời gian dài, người phụ nữ này phải ra tòa với những luận điệu, bằng chứng để bảo vệ mình và các con. Dù có gai thép đến đâu cũng có lúc đuối lòng.

Bên dưới dòng trạng thái này, nhiều người đồng cảm và an ủi bà Thảo vì tâm lý của nhiều phụ nữ sau ly hôn thường chịu nhiều tổn thương. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì đã kh.iển bà xóa dòng trạng thái này trên trang cá nhân.

hình ảnh

(Ảnh Internet)

Sau đó, dòng trạng thái kế tiếp của bà Thảo cũng thu hút dư luận quan tâm khi lần này đAпʜ thép tuyên bố: “Chắc chắn lần này mình sẽ không bỏ cuộc, vì chính nghĩa”. Như vậy, cũng phần nào thấy được tâm thế của người phụ nữ sau đổ vỡ đã tự mình xốc dậy tinh thần, điều gì không kh.iển bản tʜâɴ gục ngã sẽ càng giúp ta thêm mạnh mẽ, bản lĩnh.

hình ảnh

Nhiều năm liền, vụ ly hôn của vợ chồng “vua cà phê” kh.iển dân tình xôn xao. Có lần, ông Vũ còn thốt lên giữa tòa “Tiền nhiều để làm gì?”. Có lẽ, mỗi người sẽ tự có câu trả lời riêng nhưng phải thấm thía, đôi khi đồng tiền cũng là ngu.yên nhân gây ra những tổn thương khó lòng liền sẹo trong ngày một ngày hai.