Được khán giả ủng hộ tiền, Thúy Nga dẫn Kim Ngân đi mua vàng, muốn thu âm những bài hát xưa

172

Liên quan đến hành trình giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân từ một người bình thường bỗng hóa điên, sống nay đây mai đó. Mới đây, Thúy Nga tiếp tục đăng tải đoạn video mới cập nhật tình hình hiện tại của Kim Ngân.

Mới đây, kênh Youtube của dAпʜ hài Thúy Nga đã đăng tải một clip qu.ay lại cảnh cô dẫn ca sĩ Kim Ngân đi mua vàng tại Mỹ. Thúy Nga cho biết Kim Ngân vừa được rất nhiều người cho tiền nên nữ ca sĩ đòi cô chở đi mua vàng. Thậm chí, nữ ca sĩ còn lựa chọn địa chỉ mua vàng và bảo rằng chỉ mua vàng ít tiền, khoảng 100 – 200 USD là được.

hình ảnh

Kim Ngân được Thúy Nga dẫn đi mua vàng – Ảnh VNN

Do không đeo ở tai được nên Kim Ngân quyết định mua nhẫn. Trước đó, bà dự tính mua vàng khoảng 200 USD (gần 4,6 triệu đồng) nên đã chọn chiếc nhẫn vàng có trị giá như ý định ban đầu. Kim Ngân đã tự lấy đúng 200 USD thAпʜ toán cho cửa hiệu.

Hành động, lời nói của Kim Ngân như một người minh mẫn, không bị bệ.nh lý thần kinh. Bà còn định mua vàng cho sư cô Xuân Liên – người cho bà nương nhờ tịnh xá Từ Quang. Mua vàng xong, Kim Ngân vẫn say sưa dạo các cửa hiệu vàng lân cận, trò chuyện vui vẻ, tʜâɴ thiết với mọi người. Khi một bà chủ tiệm vàng tỏ ra thương quý mình, Kim Ngân còn hứa hẹn: “Hôm nào bà muốn thì con quảng cáo cho bà, nhưng bà phải cho con ăn cơm nhé”.

Dù đã muộn, Kim Ngân không chịu về chùa ngủ mà đòi Thúy Nga đưa đi studio thu âm bài hát. Trùng hợp, Kim Ngân gặp lại đúng producer từng làm việc với bà mấy mươi năm trước. Bà muốn thu âm bài Mộng ban đầu nổi tiếng với giọng dAпʜ ca Họa Mi. Cựu ca sĩ hào hứng: “Nếu được mình vào thu luôn nhé. Thu trước một bài này đi, thu được mình làm tiếp bài nữa”.

hình ảnh

Ca sĩ Kim Ngân được đi thu âm sau bao nhiêu năm – Ảnh Internet

Vừa qua, Thúy Nga đã tìm được cho Kim ngân một chỗ ngủ để buổi tối biết đường trở về. Không chỉ vậy, Thúy Nga còn thuê người để lo cho Kim Ngân, chở bà đi đây đó chứ không để đi lang thang.

Nữ nghệ sĩ cho biết thêm: “Khán giả cứ gửi tiền về cho Kim Ngân, người 100, người 200, đến giờ Kim Ngân nhiều tiền lắm, cũng gần chục ngàn rồi. Hôm nào tôi sẽ công khai số tiền khán giả hỗ trợ Kim Ngân.

hình ảnh

Thúy Nga tìm chỗ ở cho Kim Ngân – Ảnh Internet

Tuy nhiên, mai mốt mà xin được tiền bệ.nh của chính phủ cho Kim Ngân thì tôi không nhận tiền của khán giả nữa. Khán giả toàn thế giới phải rúng động vì Kim Ngân. Giờ có nhiều người lo cho chị Kim Ngân rồi. Tôi vừa nói vụ làm răng cho chị mà có người đăng kí hỗ trợ tiền ngay. Nhiều nha sĩ nhắn tin nói tôi cứ đưa Kim Ngân đến chỗ họ. Chị Kim Ngân giờ cũng thay đổi nhiều rồi, thích làm đẹp lắm, còn đang rủ tôi đi mua son, làm nail”.

Thật may mắn cho Kim Ngân khi gặp được người đồng hương tốt như Thúy Nga. Người Việt Nam mình là thế các mẹ nhỉ, dù đi đến nhau vẫn luôn giúp đỡ đồng bào trong những lúc khó khăn nhất.

hình ảnh

Ảnh Internet