Éo le, vợ ngủ trưa mơ chồng chở gái lạ, tỉnh dậy gọi điện vạch mặt: Đừng đùa linh cảm phụ nữ

44

Người vợ vô tình phát hiện chồng “ăn vụng” với nữ đồng nghiệp sau một giấc mơ. Câu chuyện dở khóc dở cười đang gây xôn xao, thu hút nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Trực giác ở phụ nữ được cho là phát triển rất mạnh, họ có thể linh cảm đoán biết một chuyện gì đó “nhạy” như ăng ten bắt sóng. Trong đời sống, người có trực giác nhạy cảm thường có những lợi ích nhất định như đoán biết về đối phương ra sao dù chưa từng giao tiếp nhiều. Tuy nhiên, trực giác cũng đi kèm với những tình huống éo le, trớ trêu như câu chuyện của người vợ đăng tải trên mạng xã hội thu hút nhiều người quan tâm gần đây.

Theo đó, chị vợ cho biết bản thân rất ít khi nào ngủ trưa và cũng không lường một giấc ngủ trưa ngắn ngủi lại khiến chị nhìn thấu bộ mặt thật của chồng.  “Vừa chợp mắt được 20 phút thì em mơ một giấc mơ không mấy tốt đẹp.

Trong giấc mơ em thấy chồng em đang chở một con bé nào đó, con đấy dáng cũng cao cao, gầy gầy, ngồi ra sau, hai tay thì ôm chặt lấy chồng em.

Em giật mình tỉnh dậy, lấy điện thoại gọi ngay cho chồng, nhưng không bắt máy. Em nhắn tin hỏi:

‘Hôm nay đi đâu?’.

Chồng em trả lời lại ngay: ‘Đi làm chứ đi đâu’.

Em bắt đầu hỏi:

‘Nay chở con nào?’

Chồng em chắc nghe có mùi bị lộ nên gọi lại cho em ngay, em vừa bắt máy thì lão quát:

‘Chở con nào, vợ bị điên à, đi làm sấp mặt ra chở con nào’.

Em bảo: ‘Tao thấy hết cả rồi, mày không cần chối nữa, chúng mày ôm nhau tình cảm thế cơ mà, tao viết giấy ly hôn rồi, mày về nhanh ký cho tao’.

Chồng em vẫn chối bay, chối biến, vẫn mạnh mồm chửi em bị ngáo và thề là không chở con nào.

Em bảo, mày có cần tao gửi luôn ảnh cho mày xem không, đến giờ phút này mày không nhận lỗi mà còn chối nữa à.

Nghe đến đây chồng em chắc đánh hơi được mùi bị lộ và nghĩ quay đầu là bờ nên đã bắt đầu xin lỗi và thú nhận. Anh ấy bảo con đó là con em vừa chuyển đến cơ quan anh, nhưng 2 đứa chỉ chở nhau đi uống cà phê chứ chưa làm gì quá giới hạn.

Huhu, em cay quá, mơ linh tinh ai ngờ lại thật, lúc này 3 máu, 6 cơn em lên, em chửi một tràng không cần biết nó có nghe không.

Chửi xong em tắt máy ngồi ở trong phòng khóc, 15 phút sau thì nó về, quỳ xuống xin lỗi em đủ kiểu và hứa từ nay sẽ không vậy nữa.

Giờ em không biết phải làm sao, có nên tha thứ cho nó không các chị. Chứ phát hiện nhanh quá làm em choáng chưa biết phải xử lý thế nào”.

(Ảnh Internet)

Tâm sự của người vợ nhanh chóng nhận về lượt quan tâm đặc biệt từ dư luận, đa phần là cảm xúc bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ dành cho trực giác quá nhạy. Nhờ giữ bình tĩnh, kiên quyết “đánh” vào đối phương, dồn đến đường cùng nên chị vợ mới khui ra sự thật chồng đang giấu giếm.

Câu chuyện cũng là lời cảnh tỉnh đến nhiều người, nếu cứ sống ngay thẳng, không làm gì sai trái hổ thẹn lương tâm thì chẳng có gì phải chột dạ khi bị “đánh phủ đầu” như vậy. Rõ ràng anh chồng có lén lút, có chút tư tình quá mức với nữ đồng nghiệp trong khi đã có vợ lại thêm “yếu bóng vía” nên bị hỏi dồn chút là tự khai ra hết.

(Ảnh minh họa phải: phstudy)

Tuy nhiên, chị vợ trong câu chuyện này cũng phải nói là “may mắn” khi chồng có léng phéng thật. Còn giả sử, anh chồng chung thủy, không làm gì khuất tất nhưng chỉ vì giấc mơ lung tung của vợ mà bị cắc cớ, thậm chí nghi ngờ thì có phải mất vui hay không. Giấc mơ là hệ quả của việc bạn suy nghĩ quá nhiều vì của sao người chiêm bao vậy, nếu lúc tỉnh cứ ôm suy nghĩ nghi ngờ, ghen tuông vào lòng thì khi ngủ sẽ nảy sinh giấc mơ tương tự.