Cày Phim Đêm

Ép vợ sinh con trai đến lúc nguy kịch phải chọn 1 trong 2 thì chồng bảo: “Cứu thằng bé vì tôi cần người nối dõi”

2221

Nói thế mà nghe được à? Cô đẻ 3 đứa nhưng toàn lũ vịt giời, bé ăn hại, lớn bay đi. Cái tôi cần là đứa con trai, nếu cô muốn yên ổn sống tiếp trong nhà này thì phải nghe theo tôi. Còn cô không chịu đẻ thì mẹ con cô cuốn xéo ra khỏi nhà này để tôi đi cưới vợ khác về sinh con trai cho tôi. Không đẻ được con trai đó là lỗi của đàn bà các cô mà thôi.

Cưới nhau gần 8 năm, Linh sinh cho chồng 3 đứa con thông minh, xinh xắn. Thế nhưng điều đó cũng không đủ khiến cô có được tình yêu từ người chồng của mình. Lý do đơn giản đó chính là 3 đứa con Linh sinh ra đều là con gái.

Trong khi đó gia đình chồng nhà Linh rất gia trưởng phong kiến, thấy cô chưa sinh được con trai thì lúc nào mẹ chồng cũng mắng chửi:

– Cô ăn ở thất đức nên mới đẻ ra toàn lũ con gái, đúng là nhà tôi vô phúc khi rước cô về làm dâu.

Những tưởng Linh sẽ có sự an ủi phần nào từ người chồng, vì vốn dĩ chồng cô rất giỏi, tri thức. Anh ta sẽ thừa biết rằng chuyện sinh con gái hay con trai không phải do vợ mà do chồng quyết định. Thế nhưng chồng Linh vẫn một mực đổ lỗi rồi ép cô:

– Giờ cố sinh thêm thằng ku cho anh đi. Rồi lúc đó có gì anh cũng thương.

– Nhà mình có 3 đứa con rồi, sinh nhiều chỉ khổ các con thiếu sự quan tâm, chăm sóc từ bố mẹ. Con gái hay con trai đâu quan trọng cơ chứ? Có khi sinh con gái còn phúc đức hơn con trai mà anh.

– Nói thế mà nghe được à? Cô đẻ 3 đứa nhưng toàn lũ vịt giời, bé ăn hại, lớn bay đi. Cái tôi cần là đứa con trai, nếu cô muốn yên ổn sống tiếp trong nhà này thì phải nghe theo tôi. Còn cô không chịu đẻ thì mẹ con cô cuốn xéo ra khỏi nhà này để tôi đi cưới vợ khác về sinh con trai cho tôi. Không đẻ được con trai đó là lỗi của đàn bà các cô mà thôi.

Nghe những lời chồng nói mà Linh chỉ biết bật khóc, nhưng rồi cô còn làm gì khác được ngoài việc cố sinh cho chồng đứa con trai. Từ lúc siêu âm lần thứ 4 là con trai thì Linh bỗng thấy chồng nâng niu cô vô cùng. Lần nào đi siêu âm thì chồng Linh cũng vào phòng khám nhìn con rồi nâng niu như vật báu, trong khi ở nhà anh đối xử tệ với 3 đứa con gái của mình.

Thậm chí thấy Linh mang bầu con trai thì chồng cô còn chăm sóc chu đáo đến mức mẹ chồng cũng thấy ghét. Đến mức chồng và mẹ chồng Linh cãi nhau vì chuyện đó.

– Mày cứ thờ vợ mày lên như thế có ngày nó đội lên đầu mày ngồi đấy con ạ. Ngu vừa thôi.

Nói chung thì từ ngày Linh mang thai đứa con trai chồng chăm sóc cô vô cùng chu đáo. Thế nhưng Linh không thể ngờ bộ mặt thật của anh ta sau đó.

Có một lần chồng cô đi công tác khi Linh mang thai được 38 tuần. Lúc đó cô tự đi siêu âm, nhưng không may bị tai nạn. Lúc đó máu chảy ra rất nhiều nên Linh hoảng loạn. Trong lúc đó bác sỹ nói tình hình xấu nếu buộc phải cứu con hay cứu mẹ thì lúc đó chồng của Linh dứt khoát:

– Cứu con trai tôi bác sỹ nhé, bởi vì tôi cần người nối dõi. Còn vợ tôi nếu không thể cứu chữa thì… đành thôi.

Bác sĩ bần thần mất mấy giây trước câu nói của anh chồng, chính họ cũng thấy xót xa thay chị. Sau cùng cũng may họ cứu được cả 2 mẹ con nhưng cả 2 đều rất mệt và yếu ớt nhưng dù sao chị vẫn hạnh phúc vì mình còn sống, con mình cũng vô sự nhưng có lẽ suốt phần đời còn lại chị sẽ mãi không bao giờ quên được câu nói của chồng ngày hôm đó. Mỗi lần nhớ lên chị lại cười chua chát, nước mắt lại chực trào chị không nghĩ sau tất cả chị cũng chỉ là người đẻ thuê không hơn không kém.

Hạ Bối / Webtintuc