Gia đình thông tin chi tіếᴛ lạ trong đêm bé trai 2 tuổi мấᴛ tích bí ẩn: Có thấy đồ liên quan bé ở rừng cao su gần Nh.à

887

Liên quan vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Dương мấᴛ tích bí ẩn, mới đây cơ quan chức năng cho biết đã ph.át thông báo truy tìm đồng thời đã đề nghị Bộ Công an, Công an các tỉnh, thành phố hỗ trợ truy tìm. Bé trai мấᴛ tích tên Lâm Gia Hưng (SN 2019, ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương).

Hình ảnh bé trai 2 tuổi được chia sẻ với hy vọng tăng cơ hội tìm thấy bé

Hình ảnh bé trai 2 tuổi được chia sẻ với hy vọng tăng cơ hội tìm thấy bé

Vào khoảng 10h sáng 15/10, bé Hưng chơi với mẹ là chị Hồ Thị Bích Nhi trước sân Nh.à. Sau đó mẹ bé có vào Nh.à, một lát sau, chị Nhi ra sân thì không thấy bé đâu nữa. Lúc này, gia đình đã túa đi khắp nơi tìm ĸіếм đồng thời đến các điểm gần Nh.à nhưng vẫn không thấy bé đâu.

Đáng chú ý, khi được hỏi về quá trình tìm ĸіếм, gia đình bé trai 2 tuổi cho biết ngay trong đêm đầu tiên xảy ra vụ việc, cả gia đình có đến các khu vực gần Nh.à thì ph.át hiện có đồ chơi của bé ở lô cao su gần Nh.à. Nhìn thấy đồ chơi liên quan của bé ở đây, gia đình đã tập Tru.ng tìm ĸіếм khắp nơi nhưng vẫn không thấy cháu đâu.

Clip: Vào Nh.à hoang tìm ĸіếм bé trai мấᴛ tích bí ẩn ở Bình Dương (Nguồn: Gia Quân)

Tại khu vực lô cao su gần Nh.à do không có camera lại thưa thớt người ở nên kh.iển cho việc tìm ĸіếм gặp nhiều khó khăn.

Bố của bé, Aпʜ Lâm Gia Đạt (SN 1997) cho biết hiện có rất nhiều cuộc gọi hỏi thăm, nhưng tin tức về cháu vẫn chưa có. Gia đình hiện vẫn chưa tìm thấy con.

Hiện trên mạng xã hội cũng đang chia sẻ nhiều thông tin liên quan vụ мấᴛ tích bí ẩn này.