Cày Phim Đêm

Giá vàng hôm nay 13/1, tin tức giá vàng 24h: Bật tăng dữ dội

3105

Giá vàng hôm nay, cập nhật tin tức giá vàng 24h mới nhất, giá vàng trong nước và thế giới bật tăng dữ dội sau khi Fed đưa ra nhận định mới.

Giá vàng trong nước

Giá vàng trong nước hôm nay, giá vàng trong nước hôm nay tiếp tục có nhiều biến động trái chiều nhưng mức biến động nhẹ, biến độ biến động chỉ tăng – giảm 50.000 đồng/lượng ở công ty vàng bạc đá quý Doji và SJC.

Giá vàng Doji chỉ tăng 50.000 đồng/lượng bán ra tại chi nhánh Hà Nội trong khi giữ ngu.yên ở chi nhánh TP HCM.

Giá vàng hôm nay 13/1, tin tức giá vàng 24h: Bật tăng dữ dội 1Giá vàng hôm nay, giá vàng thị trường trong nước bật tăng dữ dội. Ảnh: Internet

Giá vàng SJC lại đảo chiều giảm đều 50.000 đồng/lượng ở tất các các chi nhánh mua vào và bán ra.

Trong khi đó, giá vàng tại Mariᴛімe Bank hiện đang được bán ra mới mức cao nhất tại thị trường vàng trong nước với mức giá niêm yết đã tăng 62,1 triệu đồng, tăng 150.000 đồng/ lượng so với ngày hôm trước.

Giá vàng mua vào tại cơ sở này hiện cũng tăng 150.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới hôm nay hiện có xu hướng tăng nhẹ ngay trong phiên đầu giao dịch.

Giá vàng bật tăng trở lại do giá dầu thô tăng, chỉ số đồng USD và lợi suất trái phiếu Mỹ giảm nhẹ.

Giá vàng kỳ hạn tháng 2 hiện đã tăng thêm 1,30 USD lên 1.819,8 USD/ ounce trong khi bạc Comex kỳ hạn tháng 3 tăng 0,158 USD lên 22,97 USD/ ounce.

Giá vàng hôm nay 13/1, tin tức giá vàng 24h: Bật tăng dữ dội 2Giá vàng thị trường thế giới có nhiều biến động mạnh. Ảnh: Kitco

Chỉ số giá tiêu dùng CPI trong tháng 12-2021 tăng 7,0% so với cùng kỳ năm trước.

Những dữ liệu từ thị trường chứng khoán cho thấy chứng khoán toàn cầu cơ bản tăng trong giao dịch giữ lệnh qua đêm.

Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell cho rằng nền kinh tế Mỹ hiện đang ph.át triển với một tố.c đ.ộ bền vững.

Dự báo giá vàng

Dự báo giá vàng, dự báo xu hướng giá vàng mới nhất, giá vàng trong ngày bật tăng mạnh trở lại sau khi Powell có phiên điều trần trước UB ngân hàng, Nh.à ở và đô thị.

Sau khi thông tin về cuộc điều trần được đưa ra, giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex hiện đã tăng lên mức 1.821,2 USD/ ounce.

Giá vàng hiện đang có triển vọng lạc quan sau lời trấn an thị trường, thị trường vàng hiện đã kích hoạt một đợt tăng giá trong ngày thứ Ba.

Theo đó, ngưỡng quan trọng cần hướng đến lúc này là 1.830 USD/ ounce và giới đầu cơ giá vàng hiện vẫn đang đặt nhiều hy vọng vào vàng trong Quý I của năm nay.

Tinh chất hàu New Zealand Good Health Oyster Plus ZinC tăng cường sinh lý nam giới

Hộp 6 Chai Nước Uống Bổ Sung Collagen Innerb Glowshot Collagen